Egroup và Samsung Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Egroup và Samsung Việt Nam

Egroup và Samsung Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTCK) Ngày 6/6, Tập đoàn Egroup của Shark Thủy đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Samsung Việt Nam.
Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác, ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn giáo dục Egroup cho biết, việc hợp tác với Samsung sẽ giúp Egroup tiếp cận nhanh và sâu rộng hơn với các công nghệ hiện đại nhất, qua đó tạo ra môi trường học tập và giảng dạy thông minh, sáng tạo và thú vị hơn.
"Trong tương lai gần, việc hợp tác với Samsung cũng sẽ tạo điều kiện cho Egroup giới thiệu và các sản phẩm giáo dục của tập đoàn này tiếp cận thị trường Hàn Quốc" ông Thủy nói.
Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: "Mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Tập đoàn Egroup được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục, từ đó tạo tiền đề thúc đẩy mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa hai bên".
Tính đến tháng 5/2019, Samsung đã trang bị một số lượng lớn bảng tương tác điện tử Samsung Flip, máy tính bảng Samsung Galaxy cho hơn 100 trung tâm của Apax English, 11 trung tâm CMS và cung cấp điều hòa hệ thống cho 3 trung tâm Apax Leaders của Egroup.  
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu