(ĐTCK) Ngày 12/10 tới, Diễn đàn Quản trị công ty VCGI 2017 với chủ đề “Xung đột lợi ích và giao dịch bên liên quan” sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều chuyên gia.

Đặc biệt, Diễn đàn có sự tham gia của bà Sirivipa Supantanet, Vụ trưởng, Trợ lý Tổng thư ký Ủy ban Chứng khoán Thái Lan. Tại đây, bà Supantanet sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, thông lệ quốc tế tốt nhất về quản trị xung đột lợi ích và giao dịch bên liên quan trong doanh nghiệp niêm yết tại Thái Lan.

Diễn đàn là cơ hội để lãnh đạo các công ty niêm yết hiểu và xác định cách tiếp cận hợp lý nhất trong việc quản trị các xung đột lợi ích và giao dịch bên liên quan, nhằm xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững và thu hút hơn nữa nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài.

Diễn đàn VGCI 2017 thuộc Sáng kiến Quản trị công ty Việt Nam (VCGI), ra mắt từ tháng 12/2016, bởi Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, với sự hỗ trợ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Đây là nỗ lực nhằm tăng cường sự hợp tác và nguồn lực để thúc đẩy việc thực hiện các thông lệ quản trị công ty tốt của doanh nghiệp Việt Nam.

Ngọc Nhi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.