Thị trường chứng khoán ngay trên điện thoại di động

Thị trường chứng khoán ngay trên điện thoại di động

Phần mềm thông tin chứng khoán trên điện thoại di động (ĐTDĐ) với tên gọi Stockonmobile được phát triển bởi Jinnova Software (Công ty TNHH MTV Phần mềm Bảo Thạch) chuyên về phần mềm ứng dụng trên Điện Thoại Đi Động và PC tại Việt Nam là một trong những công cụ phục vụ hiệu quả cho nhà đầu tư, trực tiếp theo dõi các biến động của thị trường chứng khoán ngay trên ĐTDD “mọi lúc mọi nơi”.

Tốc độ truy cập cao, giao diện dễ sử dụng, quản lý danh mục đầu tư hiệu quả là thế mạnh của Stockonmobile.

Ngoài tính năng chính như: cung cấp bảng giá, số liệu giao dịch theo thời gian thực, tốc độ đáp ứng cao, và nhanh hơn hẳn so với các bảng giá web trên máy tính, Stockonmobile còn cung cấp các chức năng chuyên sâu của một phần mềm thông tin chứng khoán như: cảnh báo giá, đồ thị giá, theo dõi biến động giá, tin tức, thống kê thị trường...

Phiên bản mới Stockonmobile 3.1 chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 26/10/2009 sẽ tăng thêm nhiều tính năng mới vượt trội hơn, kết hợp hỗ trợ 2 ngôn ngữ Việt-Anh giúp nhà đầu tư dễ dàng trong thao tác sử dụng, cài đặt trên hầu hết ĐTDĐ hiện có trên thị trường, kể cả các dòng điện thoại phổ thông.

Cụ thể, với tính năng theo dõi giá khớp sẽ thông báo cho nhà đầu tư qua tín hiệu rung điện thoại, hay phát ra tiếng bíp, hoặc cả 2 khi giá khớp của một mã chứng khoán trong danh mục đầu tư thay đổi. Tính năng này, phối hợp cùng với việc highlight các thay đổi số liệu (đã có trong phiên bản trước), giúp nhà đầu tư nắm bắt diễn biến của tất cả các mã chứng khoán một cách trọn vẹn.

Thị trường chứng khoán ngay trên điện thoại di động ảnh 1

Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, bảng giá trên 2 sàn có thể tách ra riêng biệt, hay gộp chung. Bảng giá cũng cho phép hiển thị các giá trị thay đổi theo phần trăm hay theo giá trị tuyệt đối. Sắp xếp bảng giá theo nhiều tiêu chí khác nhau như: giao dịch nhiều nhất, tăng/giảm nhiều nhất, dư mua/dư bán nhiều nhât, giao dịch nhà đầu tư nước ngoài nhiều nhất… Bên cạnh đó, giá vốn trung bình của mỗi mã, giá thị trường và giá trị lãi/ lỗ ở thời điểm hiện tại được trình bày ngay trong màn hình quản lý danh mục, giúp nhà đầu tư có được số liệu cần thiết nhanh hơn nữa, để ra quyết định đầu tư của mình.

Ngoài ra, Stockonmobile còn cung cấp thông tin về: Bảng chỉ số giá vàng, dầu, chứng khoán thế giới được phân nhóm, màu sắc theo tình hình tăng giảm tương ứng của mỗi chỉ số. Các tin trong màn hình tin tức chứng khoán được nhóm theo ngày, dễ dàng hơn cho Nhà đầu tư tìm tin mới nhất.

Quý vị có thể tải miễn phí phần mềm Stockonmobile về ĐTDĐ từ website http://stockonmobile.com/  hoặc Soạn tin: SOM   gửi   8022 (Cước phí 8022 như tin nhắn thông thường: 500đ/ sms)

*** Điện thoại của bạn cần cài đặt GPRS hoặc Wifi để sử dụng phần mềm. Hầu hết các máy điện thoại trên thị trường đều hỗ trợ GPRS, bạn chỉ cần đăng ký GPRS với nhà mạng đang sử dụng (Mobi/ Vina/Viettel...) hoặc vào website http://stockonmobile.com/ để được hướng dẫn cách cài đặt.
Liên hệ: (08) 3505 7488              Hotline: 093 782 0009

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%