Thêm một công ty chuyên tư vấn đầu tư đi vào hoạt động

(ĐTCK-online) Công ty CP Tâm Hoàng Trang vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đây là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực tư vấn đầu tư chứng khoán. Tiền thân của Công ty CP Tâm Hoàng Trang là Nhóm Phân tích Chứng khoán CARE&INVEST, gồm những thành viên có kinh nghiệm đầu tư thực tế và được đào tạo chuyên sâu về thị trường tài chính, thị trường chứng khoán.

Công ty CP Tâm Hoàng Trang có số vốn ban đầu là 10 tỷ đồng, ngoài định hướng tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, theo kế hoạch Tâm Hoàng Trang sẽ mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn phát hành, tư vấn niêm yết…

Theo lãnh đạo của Tâm Hoàng Trang, hiện dịch vụ tư vấn đã có ở hầu hết các CTCK, tuy nhiên do số lượng khách hàng của các CTCK lớn nên dịch vụ này vẫn chưa được đầu tư đúng mức, đặc biệt là tư vấn cho từng khách hàng riêng biệt. Chính vì vậy, với thế mạnh phân tích sẵn có từ trước, Công ty đã xây dựng được những danh mục sản phẩm tư vấn đầu tư để giới thiệu và tư vấn cho các nhà đầu tư về những cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả cũng như những hướng dẫn cụ thể về cách thức thực hiện. Tâm Hoàng Trang kỳ vọng sẽ trở thành một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính và kinh doanh chứng khoán, góp phần hỗ trợ tích cực cho quyết định của nhà đầu tư trong sử dụng nguồn vốn an toàn và hiệu quả.

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%