Ban quản lý Dự án MBG Group báo cáo về ý tưởng đầu tư dự án với các sở ban, ngành tỉnh Hòa Bình.

Ban quản lý Dự án MBG Group báo cáo về ý tưởng đầu tư dự án với các sở ban, ngành tỉnh Hòa Bình.

Tập đoàn MBG đặt kế hoạch tăng trưởng 20%

(ĐTCK) Công ty cổ phần Tập đoàn MBG (MBG) cho biết, năm 2020, Công ty đặt kế hoạch doanh thu 800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 25,45 tỷ đồng. Ban lãnh đạo Tập đoàn phấn đấu hoàn thành kế hoạch 2020 với mức tăng trưởng ít nhất vượt 20% so với năm 2019. 

Ðặt mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng kinh doanh 20% trong năm nay, theo ông Phạm Huy Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn MBG, là nỗ lực chung ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh chủ lực trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế chung cũng như các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ông Thành tiết lộ, sau một thời gian thực hiện tái cơ cấu toàn diện, các mảng kinh doanh của Công ty đều có bước tiến tích cực trong quý đầu năm nay.

Tập đoàn MBG đặt kế hoạch tăng trưởng 20% ảnh 1

Cụ thể, trong mảng đầu tư kinh doanh bất động sản, dù trong thời gian dịch bệnh diễn ra, bộ phận đầu tư của MBG tích cực làm việc với các sở, ban ngành tỉnh Hòa Bình để hoàn thành hồ sơ và các thủ tục cần thiết cho việc triển khai Dự án Học viện Thể thao, golf và biệt thự Quang Tiến, với quy mô 254 ha, tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng.

Với  lĩnh vực sản xuất sơn thương hiệu Maxxbau, ngay trong quý I, tận dụng cơ hội các doanh nghiệp trong ngành đang chững lại, Công ty đã triển khai thiết lập hệ thống phân phối tại nhiều tỉnh, thành phố, qua đó, đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ và mở rộng thị phần.

Các kết quả tích cực đạt được trong những tháng đầu năm là nhờ Ban lãnh đạo MBG đã sớm nhận thức được mức độ tác động nghiêm trọng của dịch bệnh đến doanh nghiệp để chủ động ứng phó.

Theo đó, hàng loạt giải pháp đã được khẩn trương thực hiện như: Tuyên truyền các quy định hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới từng đơn vị, phòng ban, nhà máy, cán bộ công nhân viên, áp dụng các biện pháp tránh lây lan, bảo đảm an toàn cho cán bộ công nhân viên.

Ðến nay, sau 1 tuần thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng thực hiện cách ly xã hội, MBG Group đã thực hiện nghiêm túc triệt để, với các biện pháp: áp dụng công nghệ thông tin  để giãn cách một bộ phận làm việc online, vừa duy trì hoạt động sản xuất - kinh doanh an toàn, ổn định, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.

Trong thời gian tới, MBG yêu cầu các phòng ban, chi nhánh, nhà máy chấp hành nghiêm các chỉ thị phòng chống dịch của Chính phủ, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất, tiếp tục thực hiện tái cơ cấu Tập đoàn theo định hướng đã đề ra; sẵn sàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh khi dịch bệnh được kiểm soát.

Công ty tiếp tục đẩy mạnh hoàn thiện các bước chuẩn bị đầu tư những dự án bất động sản đã được chấp thuận, nghiên cứu tìm kiếm thêm các dự án tiềm năng để thực hiện đầu tư và chuẩn bị khởi công các dự án đã hoàn thành thủ tục khi dịch bệnh kết thúc.

Ban Tổng giám đốc MBG tiếp tục khẳng định với quyết tâm cao nhất, làm chủ mọi tình huống để đảm bảo hoạt động sản xuất - kinh doanh diễn ra bình thường, bảo vệ an toàn cho người lao động trước đại dịch Covid-19.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông