Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt - ông Phạm Ngọc Tú, Phó giám đốc phụ trách Khối Quản lý Tài chính nhận Chứng nhận Doanh nghiệp đối tác ACCA từ bà Alexandra Chin JP, Chủ tịch toàn cầu ACCA

Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt - ông Phạm Ngọc Tú, Phó giám đốc phụ trách Khối Quản lý Tài chính nhận Chứng nhận Doanh nghiệp đối tác ACCA từ bà Alexandra Chin JP, Chủ tịch toàn cầu ACCA

Tập đoàn Bảo Việt trở thành doanh nghiệp đối tác vàng của ACCA

(ĐTCK) Tại lễ chào mừng hội viên mới và vinh danh các doanh nghiệp đối tác của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh là đối tác vàng của ACCA. 

Theo đó, Bảo Việt không chỉ tạo điều kiện về mặt thời gian mà còn hỗ trợ kinh phí cho cán bộ nhân viên theo học chương trình ACCA.

Việc Bảo Việt trở thành đối tác của ACCA tiếp tục khẳng định, phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quốc tế, là một trong những định hướng quan trọng của Bảo Việt để nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập.

Trong định hướng chiến lược đến năm 2020, Bảo Việt sẽ tập trung đầu tư chiều sâu trên toàn hệ thống trên các khía cạnh: vốn, quản trị doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, công nghệ thông tin… Một trong những định hướng quan trọng đó là đầu tư mạnh cho công tác đào tạo gắn với công tác quản trị nguồn nhân lực trong toàn hệ thống, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh hơn, năng động hơn trong giai đoạn 5 năm tới (2016-2020), nâng cao hiệu quả hoạt động, đảm bảo tăng trưởng bền vững.

Là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, Bảo Việt mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ các chuyên gia được trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện và chuyên sâu trong các lĩnh vực phân tích, hoạch định tài chính, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro…, trên hết là tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp để sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

ACCA là hiệp hội nghề có uy tín lớn trên thế giới được hình thành từ năm 1904 tại Vương quốc Anh. Với hơn 100 năm hoạt động, danh tiếng toàn cầu của ACCA đã được khẳng định từ chất lượng của văn bằng, thành công của các hội viên, cũng như sự lan tỏa của Hiệp hội tại hơn 183 quốc gia trên toàn cầu.

Chương trình học ACCA bao gồm 14 môn thi, chủ yếu với 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán. Chương trình không chỉ giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết mà còn rèn luyện các kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Do đó, bằng cấp ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị lớn với các doanh nghiệp.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%