SVIC bắt tay với SHB khiển khai bancassurance

SVIC bắt tay với SHB khiển khai bancassurance

(ĐTCK) Tổng CTCP Bảo hiểm SHB - Vinacomin (SVIC) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ký kết biên bản hợp tác. Theo đó, SVIC tập trung phát triển thị trường bán lẻ thông qua kênh phân phối bancassurance.

Dựa trên các đại lý của SHB, SVIC tăng cường các sản phẩm bán lẻ hướng tới đối tượng là khách hàng cá nhân, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường trong việc giảm thiểu rủi ro, tổn thất đối với tính mạng và tài sản của người dân.

Thông qua hoạt động này, SVIC sẽ mở rộng thị trường tiêu thụ, tiếp cận với khách hàng cá nhân, tiết kiệm chi phí, nguồn lực, đồng thời nắm bắt kịp thời và chính xác các thông tin thị trường để kịp thời điều chỉnh sản phẩm, hoàn thiện hơn công tác giám định bồi thường tổn thất.

Mối liên kết với ngân hàng cũng tạo cho SVIC nhiều cơ hội mới trong việc mở rộng mối quan hệ, tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Qua thỏa thuận hợp tác này, SVIC cũng đã thực hiện một bước tiến mới trong mối quan hệ với cổ đông chiến lược SHB. Cụ thể, hai bên cùng tăng cường khả năng quảng bá, truyền thông hình ảnh thương hiệu của nhau. Ngoài việc SVIC có thể đưa sản phẩm tiếp cận thị trường, về phía SHB nhờ mối liên kết này cũng có thêm lượng tiền mặt nhờ phí bảo hiểm đóng qua ngân hàng.

Ngoài ra, hai bên sẽ cùng nghiên cứu triển khai các sản phẩm đầu tư, sản phẩm liên kết,… để cung cấp sản phẩm “bảo hiểm - ngân hàng” trọn gói cho khách hàng. Hai bên cũng sẽ kết hợp để nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và mở rộng chương trình hậu mãi cho khách hàng.

VNIndex

943.69

0.39 (0.04%)

 
VNIndex 943.69 0.39 0.04%
HNX 140.88 1.06 0.75%
UPCOM 63.85 0.0 0.0%