SSI ra mắt tính năng chuyển chứng khoán trực tuyến

SSI ra mắt tính năng chuyển chứng khoán trực tuyến

(ĐTCK) Nhà đầu tư có tài khoản tại SSI có thể dễ dàng thực hiện các lệnh chuyển chứng khoán từ tài khoản thường sang tài khoản margin và ngược lại.

Từ ngày 18/7, hệ thống giao dịch điện tử của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI (Web Trading/Mobile Trading/Pro Trading) ra mắt thêm chức năng mới là chuyển chứng khoán trực tuyến.

Theo đó, nhà đầu tư có tài khoản tại SSI có thể dễ dàng thực hiện các lệnh chuyển chứng khoán từ tài khoản thường sang tài khoản margin và ngược lại.

Chức năng này sẽ giúp nhà đầu tư chủ động điều phối danh mục chứng khoán giữa 2 tài khoản thường và margin mà không phải thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua nhân viên môi giới.

Ngoài ra, đáp ứng nội dung Thông tư 203 của Bộ Tài chính, các nhà đầu tư đã có thể đặt lệnh mua/bán đồng thời cùng một mã chứng khoán trong phiên khớp lệnh liên tục thông qua SSI. Những cặp lệnh ngược chiều chưa khớp hết từ phiên liên tục sẽ tiếp tục còn hiệu lực trong phiên khớp lệnh định kỳ sau đó.

Việc ra mắt các tính năng mới trên không chỉ nhằm đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý mà còn là chiến lược của SSI trong việc tối ưu hệ thống công nghệ, gia tăng thêm tiện ích phục vụ khách hàng để khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

Theo dữ liệu từ 2 Sở, 6 tháng đầu năm, SSI duy trì vị trí số 1 về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ, tương ứng đạt 14,09% trên HOSE và 11,45% trên HNX.

Tin bài liên quan

VNIndex

949.9

10.87 (1.14%)

 
VNIndex 949.9 10.87 1.14%
HNX 140.86 0.88 0.62%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%