Tính năngSmart Glow sẽ xuất hiện trên smartphone của Samsung

Tính năngSmart Glow sẽ xuất hiện trên smartphone của Samsung

Smartphone Samsung sắp bổ sung có vòng thông báo nhiều màu sắc

Vòng thông báo bằng đèn LED bao quanh camera sau cho phép hiển thị thông báo, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn… một cách trực quan hơn.

Rất nhiều smartphone, trong đó có các sản phẩm của Samsung từng được tích hợp đèn LED thông báo nhiều màu sắc. Đây là tính năng tuy nhỏ nhưng khá hữu ích: có thể nhận biết được họ đang có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới, pin yếu, đang sạc pin, pin đầy, email đến… thông qua màu sắc của đèn mà không cần phải bật màn hình. Nhưng sắp tới đây, Samsung sẽ "nâng tầm" nó bằng một vòng sáng bao quanh camera sau có tên gọi Smart Glow.

Không chỉ có các chức năng như đã nêu trên, Smart Glow còn giúp chủ sở hữu smartphone có thể "tự sướng" (selfie) bằng camera sau, nếu cảm thấy camera trước chưa đủ độ "lung linh". Trước đây, người dùng phải chụp nhiều lần mới có được bức ảnh đẹp thì hiện tại, vòng sáng mới của Samsung sẽ hỗ trợ bằng cách tự nhận diện khuôn mặt, báo cho người dùng chuẩn bị thông qua đèn LED và tự động chụp.

smartphone-samsung-sap-bo-sung-co-vong-thong-bao-nhieu-mau-sac-1

Bằng sáng chế của Galaxy J2 (2016) cho thấy máy sẽ được trang bị Smart Glow

Theo SamMobile, Smart Glow có thể sẽ được trang bị đầu tiên trên Galaxy J2 (2016), chiếc điện thoại chỉ sản xuất riêng cho thị trường Ấn Độ. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng nhấn mạnh, không loại trừ khả năng nó sẽ được Samsung tích hợp cho những dòng smartphone khác, đồng thời sẽ được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như cảnh báo nhiệt độ bên ngoài hay hiển thị nhịp đập khi đo nhịp tim thông qua màu sắc…

Tin bài liên quan

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%