Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được trải nghiệm bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được trải nghiệm bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế

(ĐTCK) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hội đồng Anh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đánh giá và cung cấp giải pháp thi tiếng Anh quốc tế.

Theo đó, trong năm học 2017 - 2018, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ dễ dàng tiếp cận các bài thi chuẩn quốc tế của Hội đồng Anh. Đặc biệt với bài thi Aptis, bài thi tiếng Anh bốn kỹ năng đầu tiên trên thế giới được phát triển trên nền tảng khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR), và được công nhận tương thích với khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam.

Hoạt động này sẽ chính thức mở ra cơ hội học tập và trải nghiệm bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế với các nguồn tài liệu học tập và cơ hội du học dành cho sinh viên của trường.

Ông Danny Whitehead, Phó giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác lần này mang tới những giải pháp thi tiếng Anh quốc tế toàn diện theo chuẩn quốc tế và nhiều cơ hội mới cho sinh viên và đội ngũ giáo viên của nhà trường; tập trung vào các lĩnh vực khảo thí ngoại ngữ, chương trình thi quốc tế, bồi dưỡng năng lực cho giáo viên và du học”.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%