SilverNeedle Hospitality tiến ra Châu Á với thương vụ mua bán đầu tiên

SilverNeedle Hospitality tiến ra Châu Á với thương vụ mua bán đầu tiên

SilverNeedle Hospitality, một công ty tổ hợp đầu tư, phát triển và quản lý khách sạn mới thành lập, đã công bố sự hiện diện tại Châu Á trong tuần này. Là công ty con thuộc Tập đoàn Nadathur và nhóm các nhà đầu tư lớn trong ngành, SilverNeedle sở hữu danh sách các khách sạn từ hạng trung trở lên tại các điểm đến chủ trốt của Châu Á.

Công ty khởi động kế hoạch phát triển với thương vụ mua lại Constellation Hotels, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Touraust của Úc. Danh mục mua lại bao gồm hơn 60 khách sạn tại Úc và New Zealand, trong đó có chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Chifley và Australis tại Úc, các khách sạn mang thương hiệu Country Comfort và Sundowner Motels tại New Zealand.

 

Ông Bill Black, Chủ tịch SilverNeedle Hospitality cho biết: “Với tầm nhìn trở thành một công ty quy mô lớn, dẫn đầu ngành dịch vụ khách sạn tại Châu Á, chúng tôi đã khởi đầu kế hoạch kinh doanh với thương vụ mua lại Constellation Hotels. Thương vụ này là nền tảng vững chắc để chúng tôi ra mắt thương hiệu mới mâng tên chuỗi NEXT Hotels and Resort (tạm dịch: Khu nghỉ dưỡng và khách sạn NEXT). Với kinh nghiệm hoạt động, kiến thức chuyên sâu và sự am hiểu thị trường của Constellation trong ngành du lịch vững mạnh của Úc, thương vụ này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho công ty mới của chúng tôi”. 

 

SilverNeedle Hospitality sẽ mở rộng danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp thông qua hoạt dộng đầu tư, phát triển và quản lý chiến lược. Mục tiêu của SilverNeedle là phân khúc khách sạn từ hạng trung trở lên, được đặt tại các điểm du lịch và thành phố trọng điểm trên toàn Châu Á. Đây là cơ hội để SilverNeedle phát triển thị trường du lịch Châu Á với tiềm năng ngày càng cao từ đối tượng khách có thu nhập trung bình và thu nhập cao. Dù với mục đích nghỉ dưỡng hay công tác, các du khách đều sẽ sớm được tận hưởng dịch vụ khách sạn chất lượng cao khi tới các thành phố trọng điểm tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ và Sri Lanka.

 

Thương hiệu cao cấp của công ty SilverNeedle Hospitality được mang tên NEXT Hotels and Resorts. NEXT Hotels được thiết kế để phục vụ đối tượng khách năng động và mong muốn tối ưu hóa thời gian công tác. Trong khi đó, NEXT Resorts sẽ là sự lựa chọn cho các gia đình mong muốn tìm kiếm sự thư giãn cũng như trải nghiệm văn hóa đích thực. NEXT Hotels & Resorts được định vị theo xu hướng mới của ngành dịch vụ khách sạn Châu Á; giúp du khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

SilverNeedle Hospitality sẽ tiếp tục tìm kiếm những khách sạn phù hợp để bổ sung vào danh mục đầu tư hiện tại của mình với kế hoạch phát triển lên 10.000 phòng trong vòng 5 năm. Công ty dự định đầu tư và phát triển các khách sạn xây mới, khách sạn được chuyển nhượng và khách sạn đang vận hành trong khu vực.

 

VNIndex

961.26

11.36 (1.18%)

 
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%