Khi thực hiện các giao dịch thanh toán, doanh nghiệp được SeABank hoàn tiền tới 0,15% giá trị giao dịch

Khi thực hiện các giao dịch thanh toán, doanh nghiệp được SeABank hoàn tiền tới 0,15% giá trị giao dịch

SeABank hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trước xu hướng “không tiền mặt”

(ĐTCK) Hạn chế lượng tiền mặt lưu thông trong nền kinh tế, từ đó, giảm thiểu chi phí xã hội, tiết kiệm thời gian được coi là xu hướng giúp các doanh nghiệp, tổ chức tối ưu hóa quy trình vận hành.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần tác động lên mọi mặt của đời sống; trong đó, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt dần trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại số. Thực tế, việc sử dụng tiền mặt tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt với nhóm khách hàng là doanh nghiệp - có khối lượng giao dịch lớn.

Không thể đứng ngoài xu hướng của thị trường cũng như thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các ngân hàng liên tục triển khai sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng tổ chức. Đây là một công cụ quản lý chi phí thông minh, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công, thanh toán không cần tiền mặt tại nhiều điểm giao dịch trên toàn thế giới.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate của SeABank đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp.

Với hạn mức tín dụng thẻ được cấp tối đa lên tới 5 tỷ đồng, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn này để thực hiện thanh toán các khoản chi phí với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro lưu thông tiền mặt.

SeABank cũng triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Bên cạnh đó, khi thực hiện các giao dịch thanh toán, doanh nghiệp còn được tích lũy điểm thưởng và được SeABank hoàn tiền tới 0,15% giá trị giao dịch.

SeABank hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trước xu hướng “không tiền mặt” ảnh 1

Thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate của SeABank có hạn mức lên tới 5 tỷ đồng, dùng thanh toán các khoản chi phí với thời gian miễn lãi tới 55 ngày

Bà Lê Linh, chủ doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: "Thanh toán chi phí cho các cá nhân và doanh nghiệp luôn là bài toán của các công ty. Từ khi biết đến sản phẩm thẻ tín dụng Visa Corporate của SeABank, ngoài việc chi tiêu dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, công ty của tôi còn được hưởng nhiều ưu đãi của Ngân hàng từ chính các giao dịch của mình".

Từ nay đến hết năm 2020, SeABank triển khai chương trình "SeABank Visa Corp – Đồng hành cùng doanh nghiệp" dành cho các khách hàng tổ chức. Theo đó, khi khách hàng mở mới thẻ tín dụng Visa Corporate sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu tiên và tặng vali sang trọng Lock&Lock.

Có thể thấy, sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp dần sẽ trở thành một xu hướng tất yếu, đảm bảo tính bảo mật, an toàn, hiện đại và mang đến nhiều lợi ích vượt trội trong các hoạt động chi tiêu. Việc mở rộng sản phẩm dịch vụ này sẽ hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh tối đa trong lĩnh vực quản lý tài chính hiệu quả và tối ưu hóa các khoản chi phí vận hành.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,334.74

2.3 (0.17%)

 
VNIndex 1,334.74 2.3 0.17%
HNX 320.02 0.89 0.28%
UPCOM 87.59 0.23 0.27%