California là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất nước Mỹ. Ảnh Internet

California là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất nước Mỹ. Ảnh Internet

Sắp diễn ra khóa đào tạo kiến thức về rượu vang California

(ĐTCK) Khóa đào tạo kiến thức về rượu vang California sẽ diễn ra tại Khách sạn Hilton Hanoi Opera, số 1 phố Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 25/03/2019.

Chương trình do Học viện Rượu vang California (Californian Wine Institute) phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp Mỹ (US Department of Agriculture) tổ chức. Tại khóa đào tạo, bậc thầy về nghề thử nếm rượu vang (Master Sommelier) Darius Allyn sẽ giới thiệu tới các học viên tham gia khóa học bộ sưu tập rượu vang California đa dạng và chất , với sự trợ giúp của ông Tô Việt, Chuyên gia Rượu vang, Chủ tịch Câu lạc bộ rượu vang Hà Nội.

Đây là lần thứ 4, chương trình đào tạo kiến thức về rượu vang California được tổ chức ở Việt Nam, sau chương trình vào các năm 2012, 2013 và 2018.

Là vùng sản xuất rượu vang lớn nhát ở Mỹ, California có khoảng 190.000 héc ta đất trồng nho trong tổng số khoảng 214.000 héc ta đất trồng nho ở Mỹ, bang California sản xuất tới 90% sản lượng rươu vang toàn nước Mỹ.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,015.44

6.57 (0.65%)

 
VNIndex 1,015.44 6.57 0.65%
HNX 150.61 1.68 1.12%
UPCOM 67.81 0.91 1.34%

Lịch sự kiện

02/12/2020
03/12/2020
04/12/2020
07/12/2020
08/12/2020
09/12/2020
10/12/2020
11/12/2020
14/12/2020
15/12/2020
16/12/2020
17/12/2020
18/12/2020
21/12/2020
22/12/2020
23/12/2020
26/10/2021