Sacombank và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký kết hợp tác

Sacombank và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký kết hợp tác

(ĐTCK) Ngày 244/7 tại TP.HCM, Sacombank và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã ký kết Biên bản hợp tác nhằm gia tăng cơ hội khai thác hiệu quả thế mạnh của hai bên, từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu về vốn cũng như tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tối ưu cho các hội viên. 

Theo đó, Sacombank sẽ triển khai các ưu đãi dành riêng cho các hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam như: giảm 70% phí dịch vụ bảo lãnh, chuyển tiền nước ngoài, L/C; giảm 2%/năm lãi suất cho vay; miễn phí ngân hàng điện tử; miễn phí thường niên năm đầu tiên đăng ký thẻ tín dụng doanh nghiệp...

Trong thời gian tới, Sacombank sẽ cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai nhiều chương trình, hoạt động cụ thể và thiết thực giúp doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, tăng trưởng lợi nhuận để góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Ngoài việc hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, trong năm 2019, Sacombank cũng đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Dệt may Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM để có sự am hiểu về ngành nghề sâu rộng và triển khai các giải pháp toàn diện hơn cho doanh nghiệp.

Tin bài liên quan

VNIndex

908.58

-3.92 (-0.43%)

 
VNIndex 908.58 -3.92 -0.43%
HNX 131.71 -0.93 -0.71%
UPCOM 60.96 0.3 0.5%