Rắn khổng lồ nuốt chửng 3 mẹ con nhà chuột chỉ trong một cú đớp

Rắn khổng lồ nuốt chửng 3 mẹ con nhà chuột chỉ trong một cú đớp

(ĐTCK) Những thước phim về rắn nuốt những con vật lớn hơn nó có rất nhiều trên mạng, tuy nhiên nuốt chửng một lúc 3 con vật thì chắc đoạn clip ở dưới đây là độc nhất vô nhị.

Rắn chuột (Tiger ratsnake) mặc dù không được xếp vào bảng những loài bò sát lớn, tuy nhiên đây là loài rắn dài nhất ở châu Mỹ. Một con khi trưởng thành có thể dài từ 3 m cho đến hơn 4 m. Loài rắn này có sự đa dạng về màu sắc và họa tiết, có thể kể đến như màu vàng chanh điểm đốm xanh chàm hoặc màu đen thêm đốm cam...

Đây là loài vật có tính thích nghi rất cao, với môi trường sống chủ yếu ở các bìa rừng nhiệt đới, đồng cỏ rậm rập... Rắn chuột là loài vật có "dạ dày không đáy" và có thể ăn raatats nhiều loài động vật khác nhau như: sóc, chuột, thỏ, dơi, chơi...

Có nhiều lúc loài rắn khổng lồ này vẫn mò mẫm đến các nơi sinh sống của con người như trang trại, bãi trăn nuôi để săn bắt các loài gặm nhấm hoặc bắt trộm gà, vịt và trứng của chúng. Cũng may đây không phải là loài rắn độc do đó ít gây thiệt hại về sức khỏe đối với con người.

Đoạn video dưới đây cho chúng ta góc nhìn cận cảnh về cách loài rắn hổ ăn thịt con mồi và sự tham lam của nó lớn đến dường nào.

Mặc dù trong đoạn clip, con rắn mới chỉ săn được con chuột mẹ, tuy nhiên vì đàn con quá nhỏ nên nhất quyết bám dính lấy con mẹ. Kết quả là cả gia đình nhà chuột đáng thương bị con rắn nuốt mất.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%