Chủ nhân vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng dẫn thông tin từ Cơ quan đăng ký đất đai Hong Kong hôm nay 20/6 cho biết, chủ nhân của vị trí đậu xe có giá đắt nhất thế giới là vợ chồng Jack Chan Siu-kit và Cheung Tsui-ling.

Đó là một vị trí đậu xe trong bãi đậu ô tô chung cư hạng sang Ultima, nơi có giá mỗi căn hộ lên tới hơn 12 triệu USD ở quận Kowloon, Hong Kong. Vị trí đậu xe chỉ có kích thước 4,9 x 2,4m. Ultima hiện là chung cư có giá vị trí đỗ ôtô đắt nhất thế giới.

Chỗ đậu xe này được một cặp vợ chồng mua với giá 340.000 USD hồi tháng 9/2017 và chỉ sau 9 tháng, họ bán lại cho Chan và Cheung với giá 760.000 USD.

Chan được cho là Chủ tịch hội đồng kiêm Giám đốc điều hành Công ty tài chính Pan Pacific. Chan và Cheung sở hữu danh mục đầu tư bất động sản đồ sộ. Họ sở hữu ít nhất 9 bất động sản hạng sang ở Hong Kong.

Họ là hai nhà sáng lập của một tổ chức phi chính phủ và ngoài ra ông Chan cũng là Chủ tịch Hiệp hội nhôm của Đại học Hạ Môn.

Theo dantri
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.