(ĐTCK) Tập đoàn AIA vừa thông báo kết quả kinh doanh tiếp tục tăng trưởng ấn tượng ở mức 2 con số trong năm 2018. 

Theo ông Ng Keng Hooi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn AIA, Tập đoàn một lần nữa đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với tốc độ tăng trưởng 2 chữ số ở các chỉ tiêu kinh doanh chính trong năm 2018.

Giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 22%, lập nên kỷ lục mới ở mức 3.955 triệu USD. Lợi nhuận kinh doanh sau thuế và dòng tiền thặng dư đều tăng trưởng mạnh ở mức 13%. Đây là những thành quả tốt đẹp đã đạt được trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn và thị trường tài chính có nhiều biến động.

Thị trường Hồng Kông (Trung Quốc) cũng đã mang lại những kết quả kinh doanh tuyệt vời với tổng giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 24% và Singapore tăng 18%. Thị trường Thái Lan cũng quay trở lại mức với tăng trưởng tổng giá trị hợp đồng khai thác mới đạt 12%, đây là kết quả rõ rệt mà những sáng kiến trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ đại lý đã mang lại.

Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn AIA tại thị trường Trung Quốc đã mang lại kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với tổng giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 30%.

Kênh phân phối đại lý truyền thống của Tập đoàn AIA đã có những đóng góp vượt bậc với giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 26%. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn đang có hơn 10.000 thành viên câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô (Million Dollar Round Table - MDRT).

Bên cạnh đó, kênh phân phối thông qua các đối tác ngân hàng đã đạt mức tăng trưởng 18% trên giá trị hợp đồng khai thác mới. Trong năm vừa qua, AIA đã thành công trong việc ký kết thêm 4 thỏa thuận hợp tác chiến lược, bao gồm Ngân hàng Bangkok tại Thái Lan và Tập đoàn SK Telecom tại Hàn Quốc.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.