Mơ nuốt nhẫn kim cương hoá ra nuốt thật

Ngủ dậy thấy nhẫn mất khỏi ngón tay, Evans liền nhớ lại giấc mơ đêm trước, rồi không thể ngừng cười.
Mơ nuốt nhẫn kim cương hoá ra nuốt thật

Chiếc nhẫn trong cơ thể Jenna Evans. Ảnh: Nbcsandiego.

Trong giấc mơ đêm thứ 3 tuần trước, Jenna Evans, 29 tuổi (ở bang California) đang trên tàu cao tốc cùng chồng chưa cưới thì một toán cướp xuất hiện.
Vị hôn phu nói cách duy nhất để không bị mất chiếc nhẫn đính hôn kim cương 2,4 carat - mà cô đã chờ đợi rất lâu - là nuốt nó. Evans nhét nhẫn vào miệng, nuốt ngon lành như uống vitamin.

"Vào sáng thứ tư, tôi nhận ra nhẫn của mình không nằm trên ngón tay. Tôi đánh thức chồng sắp cưới và nói với anh ấy đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn. Chúng tôi đã cười trong một tiếng rưỡi, sau đó gọi cho mẹ tôi và lại cười. Chỉ có trẻ con nuốt nhẫn, đằng này người lớn cũng nuốt", cô viết trên Facebook.

ảnh 1
Evans và chồng sắp cưới. Ảnh: Nbcsandiego.
Tại bệnh viện, Evans phải khó khăn để giải thích sự cố hài hước và khó tin của mình. Các bác sĩ khuyên nên phẫu thuật thay vì để nhẫn ra tự nhiên. Cô được gây mê và nội soi để lấy nhẫn ra.

Evans có tiền sử mộng du và thậm chí giặt đồ trong giấc ngủ. Kể từ lúc được cầu hôn vào tháng 4 vừa qua, cứ chốc chốc Evans lại nhìn chiếc nhẫn trên tay. Sau sự cố, cô không dám đeo nhẫn đi ngủ nữa.

Cô và hôn phu lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm sau. Cô cũng đã sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên gia về giấc ngủ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu