Suốt một tuần cặp vợ chồng Mỹ nói về việc tiêu tiền, giúp đỡ ai nhưng không kiểm tra tờ vé số, bởi nghĩ sẽ không bao giờ may mắn.

Cặp vợ chồng giấu tên ở Silverdale (Washington) cho biết, khi người chồng hỏi giải độc đắc đã công bố và có người trúng, người vợ lấy cái vé khỏi túi xách của mình và vẫy trước mặt chồng: "Chúc mừng đi, đây đúng là tấm vé trúng thưởng". Thế rồi hai vợ chồng cười ồ.

Nhưng thay vì kiểm tra, họ bỏ tấm vé vào ngăn kéo cùng với những tờ vé cũ và vẫn tiếp tục sống như bình thường. 

Trong một tuần tiếp theo, cặp vợ chồng này tiếp tục tưởng tượng khi có tiền họ sẽ làm gì nếu trúng thưởng.

"Chúng tôi đã nói về giải đó suốt cả tuần, những gì sẽ làm, người chúng tôi sẽ giúp. Chúng tôi tràn ngập cảm giác may mắn ở tấm vé này, nhưng lại không nghĩ tới việc kiểm tra nó", người phụ nữ cười nói.

Vào cuối tuần đó, cô tới cửa hàng, mang theo những tờ vé số của mình. Khi màn hình quét qua tấm vé may mắn thì cô biết mình đã trúng giải độc đắc, lên đến 7,2 triệu đôla (khoảng 168 tỷ đồng). Khi chồng về tới nhà, người phụ nữ hạnh phúc cho anh xem kết quả giải thưởng.

"Chúng tôi nhìn nhau, cảm giác không thể tin được, nhưng đã là sự thật", người chồng nói với tờ Stuff.

Số tiền trúng giải hiện đã nằm an toàn trong tài khoản ngân hàng của họ, đôi vợ chồng đang mong chờ làm những việc tiếp theo với tiền của mình. Nhưng trước tiên họ vẫn làm công việc mình đã làm trước đây.

Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.