Hợp tác giữa PVcomBank và XNK Thiên Nam nhằm khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau trong tương lai.

Hợp tác giữa PVcomBank và XNK Thiên Nam nhằm khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau trong tương lai.

PVcomBank ký hợp tác với Xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA)

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa ký kết hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA).

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Về phía PVcomBank, ngân hàng sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của TNA trị giá 1.100 tỷ đồng trong thởi gian từ năm 2018 đến 2022.

Đồng thời, ngân hàng cũng cam kết sẽ cung cấp cho TNA và các công ty con, công ty thành viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính khác.

Ngoài ra, PVcomBank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho đối tác.

Ông Đoàn Đức Minh – Phó tổng giám đốc PVcomBank cho biết, PVcomBank đánh giá cao cơ hội hợp tác với TNA – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sắt thép, vật liệu xây dựng; bất động sản; công nghệ phẩm.

“Ký kết hợp tác toàn diện với TNA nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác đa ngành nghề của PVcomBank theo định hướng trọng tâm, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp”, ông Minh nói.

Về phía TNA, Công ty cam kết sẽ sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà PVcomBank cung cấp, bao gồm các tiện ích thanh toán, các giải pháp về vốn lưu động, các sản phẩm tài chính cá nhân, gói trả lương cho cán bộ…

PVcomBank hiện có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%).

PVcomBank chú trọng đầu tư và mở rộng các quan hệ hợp tác chiến lược với các tổ chức, doanh nghiệp tiềm năng cùng đồng hành hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển nhanh, mạnh và bền vững. Ngân hàng đã thành công trong việc phát triển mạng lưới đối tác liên kết với nhiều tổ chức lớn như Vietnam Airlines, Viettel Post, VNPT Vinaphone, ECPay,  FLC Holiday, MIC… 

Tin bài liên quan

VNIndex

994.19

4.19 (0.42%)

 
VNIndex 994.19 4.19 0.42%
HNX 148.18 0.96 0.65%
UPCOM 66.43 0.0 0.0%