Pulse by Prudential: Hội tụ công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu

(ĐTCK) Việc ứng dụng y tế di động đang mở ra nhiều cơ hội giúp mọi người, đặc biệt là người dân ở vùng sâu,  vùng xa dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. 

Bắt nhịp xu hướng cùng những lợi thế về mặt công nghệ và mạng lưới đối tác chăm sóc sức khỏe hàng đầu, ứng dụng Pulse by Prudential mới ra mắt mang đến những giải pháp góp phần đưa trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân lên một tầm cao mới.  

Công nghệ quản lý sức khỏe toàn diện

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân tại khu vực châu Á trong thời đại mới ngày càng tăng cao. Nhu cầu này đang trở nên rõ rệt hơn khi tầng lớp trung lưu tại Việt Nam gia tăng đáng kể trong những năm gần đây cùng với xu hướng già hóa dân số đang diễn ra nhanh chóng…

Hiểu rõ các thách thức trong hệ thống y tế tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, nắm bắt xu hướng số hóa trong lĩnh vực y tế cũng như sự gia tăng trong nhu cầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Prudential đã tận dụng công nghệ cùng mạng lưới đối tác hàng đầu gồm Babylon, MyDoc để phát triển ứng dụng Pulse.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, Pulse mang đến một công cụ quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế và chủ động trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Pulse by Prudential: Hội tụ công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu ảnh 1

Hội tụ công nghệ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe - Babylon và MyDoc là ai?

Là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Anh quốc, Babylon sử dụng sức mạnh của AI để mang đến các giải pháp y tế đột phá cho người dùng.

Quan hệ đối tác độc quyền tại châu Á của Prudential - Babylon trao quyền cho người dân chủ động kiểm tra sức khỏe bản thân, được giải đáp kịp thời các vấn đề sức khỏe mọi lúc, mọi nơi, xóa bỏ những rào cản về khoảng cách địa lý, thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ không đồng đều.

Hợp tác với Babylon, Pulse mang đến cho người dùng hai tính năng là Kiểm tra sức khỏe và Kiểm tra triệu chứng.

Tính năng Kiểm tra sức khỏe cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về cơ thể, tinh thần và những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai dựa trên những thông tin do người dùng cung cấp, đồng thời đưa ra các gợi ý giúp người dùng chú ý hơn về lối sống, thói quen sinh hoạt của bản thân.

Bên cạnh tính năng Kiểm tra sức khỏe, tính năng Kiểm tra triệu chứng cho phép người dùng chủ động tìm hiểu và có cách xử lý phù hợp khi gặp các triệu chứng sức khỏe cụ thể.

Đồng thời, tính năng Kiểm tra triệu chứng luôn được bổ sung các yếu tố dịch bệnh, căn bệnh toàn cầu, hoặc loại bệnh phổ biến ở từng khu vực để có thể đưa ra những dự báo, gợi ý một cách chính xác nhất.

Song song với đó, đối tác MyDoc - thành lập năm 2012 tại Singapore - là công ty đầu tiên ở châu Á cung cấp dịch vụ bác sỹ trực tuyến cho các bệnh ngoại trú thông thường.

Với công nghệ và hệ thống tư vấn y tế trực tuyến hiện đại, MyDoc cung cấp dịch vụ Bác sỹ trực tuyến trên Pulse, giúp người dùng kết nối với các bác sỹ, chuyên gia để được tư vấn các vấn đề về sức khỏe, từ chăm sóc dự phòng, giải đáp những triệu chứng bệnh cụ thể đến chăm sóc sức khỏe lâu dài mọi lúc, mọi nơi.

Trong thời gian tới, Prudential sẽ tiếp tục cập nhật mở rộng các tính năng của ứng dụng Pulse. Mục tiêu của Prudential là tích hợp xuyên suốt các công cụ kiểm tra và quản lý sức khỏe, giúp người dùng chủ động chăm sóc sức khỏe hàng ngày mọi lúc, mọi nơi.

Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Pulse by Prudential và dễ dàng đăng ký tài khoản trên ứng dụng Pulse bằng email thông qua các bước sau: 

Bước 1: Quét mã QR hoặc tìm “Pulse by Prudential” trong kho ứng dụng dành cho iOS và Android. 

Bước 2: Đăng ký Pulse bằng tài khoản Email (cần nhập mã đăng nhập - OTP gửi qua email). 

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng nhập và bắt đầu khám phá cơ thể với Pulse.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 225.47 0.0 0.0%
UPCOM 78.64 0.88 1.12%