PTI phát triển dự án nguồn nhân sự cho thị trường bảo hiểm

PTI phát triển dự án nguồn nhân sự cho thị trường bảo hiểm

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Học viện Tài chính giai đoạn 2019 - 2024. 

Đây là một hoạt động trong dự án “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” do PTI triển khai nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển của các em sinh viên, đem lại nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường bảo hiểm.

Dự án sẽ đa dạng hóa các hoạt động, tạo dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và đa dạng từ nghiên cứu đến thực hành như: Xây dựng chương trình tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp cho giảng viên, sinh viên; Tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu, báo cáo chuyên đề, biên soạn tài liệu giảng dạy về bảo hiểm; Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoàn thiện các kĩ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, dự án sẽ tạo điều kiện lựa chọn những sinh viên xuất sắc nhất để cử đi học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Tại Học viện Tài chính, không chỉ dừng lại ở các hoạt động trong dự án “Nuôi dưỡi tài năng bảo hiểm”, PTI và Quỹ văn hóa Kim Jun Ki (đối tác của PTI) còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực khác như: Trao tặng học bổng, tài trợ các thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng học tiếng Anh đa năng…

PTI cũng cam kết phối hợp với nhà trường tiếp nhận các sinh viên đến thực tập tại PTI, giúp các em có được trải nghiệm thực tế bổ ích, ứng dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Kết thúc đợt thực tập, sinh viên Học viện Tài chính nếu có nguyện vọng làm việc tại PTI cũng sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông