PTI phát hành các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với SmartBuddy Việt Nam

PTI phát hành các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với SmartBuddy Việt Nam

(ĐTCK) PTI vừa chính thức ký kết thảo thuận hợp tác với SmartBuddy Việt Nam nhằm phát hành các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

Ngay sau lễ ký thỏa thuận, hai bên đã tổ chức giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm mới tới khách hàng trên giao diện website https://smartbuddy.vn/. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm viện phí, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, đặc biệt là Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với quyền lợi tối đa tại SmartBuddy Việt Nam.

Theo đại diện PTI, ưu điểm khi tham gia lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tại SmartBuddy chính là chỉ cần một vài bước thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đăng ký tham gia bảo hiểm mà không cần tốn quá nhiều thời gian như trước đây. Bên cạnh đó, các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến, khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào hồ sơ bồi thường ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Trong tương lai, SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với bảo hiểm PTI để mang đến nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phục vụ cho khách hàng như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy.

SmartBuddy là một nền tảng trực tuyến giúp người dùng Việt Nam so sánh miễn phí các sản phẩm bảo hiểm và tài chính, từ đó đề xuất những giải pháp tối ưu với mức giá tốt nhất thị trường. SmartBuddy được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn Fram đến từ Thụy Điển (đã được niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu NASDAQ), một công ty phát triển phần mềm và xây dựng startup rộng khắp châu Á.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,130.81

-0.19 (-0.02%)

 
VNIndex 1,130.81 -0.19 -0.02%
HNX 231.02 7.0 3.03%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%