PTI hợp tác cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm cho Be Group

PTI hợp tác cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm cho Be Group

(ĐTCK) Công ty cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “Be”, vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với PTI để cung cấp gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. 

Sản phẩm này bao gồm khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, tai nạn 24/7, chăm sóc răng miệng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Với hệ thống bệnh viện liên kết bảo lãnh viện phí trên cả nước, các lái xe của Be Group sẽ được PTI hỗ trợ tuyệt đối về các thủ tục hành chính và thủ tục bồi thường.

Becare là một chương trình phúc lợi đặc biệt dành cho nhân viên nên Be Group đã đưa ra rất nhiều tiêu chí khắt khe để lựa chọn đối tác bảo hiểm của mình. Bên cạnh gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, PTI hiện đang là đơn vị cung cấp gói Bảo hiểm tai nạn toàn diện dành cho hành khách và lái xe của Be Group.

PTI cam kết bồi thường cho các trường hợp tử vong hoặc thương tật thân thể đối với người được bảo hiểm do tai nạn giao thông, liên quan trực tiếp đến việc sử dụng xe khi ngồi trên xe, lên/xuống xe khi đang tham gia giao thông trong lãnh thổ Việt Nam.

Được biết, ngoài việc hợp tác với  Be Group, PTI cũng đã tiến hành ký kết với các công ty vận tải ứng dụng Insurtech trong hoạt động kinh doanh như Open99, ứng dụng đặt xe Fastgo, TADA… Qua đó, đưa PTI trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các gói bảo hiểm dành cho tài xế và hành khách đi xe.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,167.33

5.32 (0.46%)

 
VNIndex 1,167.33 5.32 0.46%
HNX 246.13 8.24 3.35%
UPCOM 76.22 -0.24 -0.32%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông