Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tham dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tham dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh

(ĐTCK) Chiều ngày 20/11/2018, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về tham dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

Trong những năm vừa qua, Trường Đại học Hà Tĩnh cũng như các trường đại học địa phương trong cả nước gặp rất nhiều khó khăn trong việc trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển đội ngũ, cũng như hoạt động tuyển sinh và tổ chức đào tạo.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh ảnh 1

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Mặc dù vậy, với sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng, tâm huyết và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức, nhân viên cùng với sự phấn đấu học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên toàn trường, Trường Đại học Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong năm học 2017-2018.

Trường mầm non Đại học Hà Tĩnh đi vào hoạt động, cơ sở vật chất của nhà trường được cải thiện, đường vào cổng trường, tòa nhà đa năng 15 tầng đã hoàn thành, với 2 phòng máy tính hiện đại do Crystal Bay tài trợ, phòng mô phỏng thực tập ngành du lịch, khách sạn của Vingroup….

Đẩy mạnh hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo, tiếp tục đưa sinh viên đi thực tập tại Israel, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh ảnh 2

Đặc biệt, Trường Đại học Hà Tĩnh đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 82%.

Gửi lời tri ân và chúc mừng các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong xây dựng và phát triển  nhà trường đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực lớn cho nước bạn Lào. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, xứng đáng với vùng đất giàu truyền thống hiếu học Hà Tĩnh.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh ảnh 3

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Đoàn Hoài Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Phó Thủ tướng và chia sẻ: Đây là niềm vinh dự, tự hào và là nguồn động viên,khích lệ tinh thần tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ năm học.

Tin bài liên quan

VNIndex

949.9

10.87 (1.14%)

 
VNIndex 949.9 10.87 1.14%
HNX 140.86 0.88 0.62%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%