Nói xấu cảnh sát giao thông trên Facebook, 6 người bị phạt 45 triệu đồng

Ngày 4/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Công an huyện Tĩnh Gia đã xử phạt hành chính đối với 6 người vì đã có hành vi nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng CSGT.

Theo đó, ngày 3/1/2018, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 6 người đã có hành vi nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng CSGT trên mạng xã hội Facebook.

6 người bị Công an huyện Tĩnh Gia phạt hành chính với mức tiền 7,5 triệu đồng/người gồm: Lê Văn Cường (SN 1987 ở xã Ngọc Lĩnh); Lê Văn Thọ (SN 1981, ở xã Tân Trường); Hoàng Thế Huỳnh (SN 1991, ở xã Hải Thượng); Lê Trung Kiên (SN 1987, ở xã Tĩnh Hải); Cao Văn Miễn (SN 1992, ở xã Hải Yến) và Lê Văn Đạt (SN 1990, ở xã Mai Lâm). Tổng số tiền phạt là 45 triệu đồng.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trước đó, những người nói trên đã sử dụng Facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn Công an huyện Tĩnh Gia.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu