Lễ ký kết giữa MPE và trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Lễ ký kết giữa MPE và trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Phần mềm chiếu sáng Dialux chính thức tiếp cận thị trường TP.HCM

(ĐTCK) Ngày 20/12, Công ty TNHH Điện Mạnh Phương (MPE) đã phối hợp với Tập đoàn DIAL, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM ký kết chuyển giao công nghệ phần mềm chiếu sáng Dialux phiên bản tiếng Việt cho hơn 400 kỹ sư thiết kế tại TP.HCM.

Tại buổi ký kết, MPE cũng tài trợ gói sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng thông minh trị giá 500 triệu đồng cho trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM.

Đây được coi là bước đầu tiên tiếp cận thị trường TP.HCM của dòng sản phẩm phần mềm chiếu sáng Dialux tại TP.HCM.

Dialux là phần mềm điều chỉnh thiết bị chiếu sáng qua remote và phần mềm trên điện thoại. Phần mềm này giúp cho các kỹ sư điện Việt Nam có thêm tư liệu, công cụ trong thiết kế chiếu sáng điện dân dụng và công nghiệp.

MPE là đơn vị sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh với nhiều tính năng tiến tiến như tiết kiệm năng lượng, điều chỉnh công suất, độ sáng, hẹn giờ tắt mở, thay đổi màu sắc theo điệu nhạc và theo người sử dụng.

Tất cả các tính năng trên được điều khiển bằng remote control hoặc bằng phần mềm trên điện thoại di động thông minh.

Để có được dòng sản phẩm đèn chiếu sáng thông minh Dialux, MPE đã bắt tay với Tập đoàn DIAL chuyên về thiết kế chiếu sáng hàng đầu của Đức chuyên thiết kế hệ thống chiếu sáng tự động tại các toà nhà và cung cấp các phần mềm cần thiết cho việc thiết kế chiếu sáng.

Cũng tại buổi ký kết, MPE đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Smartlighting điều chỉnh thiết bị chiếu sáng qua remote và phần mềm trên điện thoại cho hơn 1.500 đại lý.

Phần mền này giúp người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc của bóng đèn chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh đang sử dụng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,332.44

18.22 (1.37%)

 
VNIndex 1,332.44 18.22 1.37%
HNX 319.13 4.2 1.31%
UPCOM 87.35 0.42 0.48%