OCB và Công ty cổ phần Đại Nam ký hợp tác toàn diện

OCB và Công ty cổ phần Đại Nam ký hợp tác toàn diện

(ĐTCK) Ngày 15/6, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công ty cổ phần Đại Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác toàn diện, nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu về nhiều mặt dành cho khách hàng của cả 2 đơn vị.

OCB cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính phù hợp nhất đến đối tác, nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh, lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường. 

Cụ thể, OCB sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất, cùng các chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho cá nhân là cán bộ nhân viên của Công ty Đại Nam cũng như các đối tác liên kết.

Bên cạnh đó, OCB thực hiện tài trợ vốn cho các dự án tiềm năng của Công ty Đại Nam, cung cấp các giải pháp quản lý dòng tiền trên cơ sở các giải pháp công nghệ số hiện đại, đồng thời cung cấp các gói giải pháp tài chính dành cho khách hàng của Công ty Đại Nam như: các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khách hàng cá nhân mua bất động sản tại các dự án của Công ty Đại Nam... 

Công ty Đại Nam có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay cũng như các sản phẩm, dịch vụ của OCB một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Tin bài liên quan

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 137.13 -1.9 -1.39%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%