Nộp tiền tài khoản tiết kiệm tích lũy với Internet Banking của Nam A Bank

Nộp tiền tài khoản tiết kiệm tích lũy với Internet Banking của Nam A Bank

(ĐTCK) Nhằm mang đến nhiều tiện ích trong giao dịch, Nam A Bank vừa triển khai dịch vụ cộng thêm Nộp tiền tài khoản Tiết kiệm tích lũy với Internet Banking dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền Tiết kiệm tích lũy mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Tiết kiệm tích lũy là hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Chỉ cần từ 200.000 đồng hoặc 10 đơn vị ngoại tệ đều đặn định kỳ là khách hàng có thểm tham gia để có một khoản tiền lớn hơn cho các dự định trong tương lai như mua nhà, mua ô tô, du học...

Với dịch vụ nộp tiền tài khoản tiết kiệm tích lũy với Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Nam A Bank sang tài khoản tiết kiệm tích lũy trên hệ thống Internet Banking như một dịch vụ chuyển tiền nội bộ.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán. Theo đó, vào ngày nộp tiền hàng kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mà khách hàng đã đăng ký tại quầy ký nộp vào tài khoản tích lũy.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tiết kiệm online, chỉ cần có tài khoản thanh toán của Nam A Bank khách hàng sẽ dễ dàng chủ động mở/đóng sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua Internet Banking và hưởng lãi suất hấp dẫn cao hơn lãi suất tiết kiệm giao dịch tại quầy lên đến 0,2%/năm.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%