Exness Trader cho phép một số phương thức thanh toán điện tử, bitcoin và thậm chí cả thanh toán bằng mã QR, ngoài thanh toán qua ngân hàng và thẻ truyền thống.

Exness Trader cho phép một số phương thức thanh toán điện tử, bitcoin và thậm chí cả thanh toán bằng mã QR, ngoài thanh toán qua ngân hàng và thẻ truyền thống.

Những người trẻ “du mục” kỹ thuật số

(ĐTCK) Sự ra đời của công nghệ và điện thoại di động đã trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với các giao dịch trực tuyến khi việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn trên nhiều phương diện.

Hầu hết mọi người đều đôi lúc thoáng nghĩ, liệu có phải là không hợp lý khi tận dụng vô số thông tin thu được mỗi ngày và áp dụng chúng thông qua công nghệ trực tuyến cho việc giao dịch?

Tuy nhiên, ngay sau đó, đa số mọi người đều gạt bỏ ý tưởng này khi nghĩ tới việc phải bỏ thời gian và công sức, nhưng rồi ý tưởng này lại quay lại hết lần này đến lần khác.

Điều đã thay đổi ngày nay là việc giao dịch không cần người ta phải dành 20 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để nghiền ngẫm các biểu đồ. Mức độ đầu vào đã giảm đáng kể nhờ những bước tiến nhảy vọt ở một khía cạnh quan trọng là khả năng tiếp cận.

Khi mà thư viện kiến thức tổng hợp của cả nhân loại nằm trong túi sau của chúng ta, công việc của các nhà giao dịch hiện đại đã được đơn giản hóa ngoài sức tưởng tượng.

Ngày nay, việc đăng ký tài khoản trực tuyến không những dễ dàng hơn, kết nối gần như liên tục, mà còn cho phép các nhà giao dịch kiểm tra tình trạng đầu tư khi đang di chuyển và đưa ra các quyết định quan trọng.

Điều này khiến người ta muốn thực hiện giao dịch nhiều hơn khi các nhà đầu tư luôn mở điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để giao dịch.

Exness Trader - một ứng dụng giao dịch lớn ở Việt Nam đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Play Store và giữ vững đánh giá 4,8/5 sao trên iOS App Store. Các nhà giao dịch đã kiếm được 97 triệu USD tiền gửi thông qua ứng dụng này. Hiện Exness Trader đang có 60.000 người dùng và thực hiện khoảng 20.000 giao dịch mỗi ngày.

Những người đang tìm kiếm các chỉ báo phức tạp hơn có thể truy cập vào nhiều công cụ, bao gồm chỉ báo TC, đường trung bình động, dải Bolinger và chỉ báo Parabolic SAR... trên ứng dụng Exness, giúp việc phân tích trở nên khoa học hơn.

Cũng có hạn chế đối với các ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động là giới hạn vật lý do kích thước màn hình nhỏ hơn, khiến việc phân tích biểu đồ đôi khi hơi phức tạp đối với những người quen với độ chính xác cao và khả năng hiển thị trên màn hình máy tính xách tay hay máy tính để bàn.

Tuy nhiên, không một tay chơi chuyên nghiệp nào có thể từ chối hoàn toàn tiện ích có tính chất thay đổi cuộc chơi trên thiết bị di động này.

Một trong những yếu tố thay đổi cuộc chơi là tính năng đơn giản khi đưa ra các thông báo.

Các ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động có thể cảnh báo cho các các nhà giao dịch về những thay đổi đột ngột và chuyển động của thị trường, giúp họ có khả năng phản ứng kịp thời.

Tính năng này là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch dù là mới hay chuyên nghiệp vì không chỉ giúp cắt lỗ trước khi vượt khỏi tầm kiểm soát, mà còn có thể giúp phát hiện ra yếu tố tăng giá để quyết định tiếp tục mua hay không.

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc thu thập và phân tích thông tin, trên ứng dụng Exness Trader, người dùng có thể xem danh sách theo dõi các tài sản yêu thích của mình để được thông báo về bất kỳ sự cố đáng chú ý nào trong ngày.

Tiến một bước xa hơn trong lĩnh vực dự báo, khả năng nghiên cứu được củng cố thông qua AI và Big Data có thể được sử dụng để theo dõi các tin tức và đưa ra thông báo trong trường hợp có sự tăng đột biến.

Đây có thể đóng vai trò như một hệ thống cảnh báo sớm cho những biến động làm rung chuyển thị trường và là một công cụ quan trọng trong kho “vũ khí” mà các nền tảng giao dịch di động cung cấp cho các nhà giao dịch.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể được cung cấp thông tin chi tiết độc quyền về chuyển động thị trường và xu hướng trong tương lai từ các chuyên gia trong ngành trên Trung tâm giao dịch của Exness Trader.

Đồng thời, các nhà giao dịch cũng nhận được các thông tin đầu vào hữu ích để đưa ra quyết định, cũng như các chủ đề thảo luận trong một cộng đồng khép kín.

Các ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động ngày càng phổ biến khi số lượng những người trẻ “du mục” kỹ thuật số (những người sử dụng công nghệ để làm việc ở bất cứ đâu và không gắn bó với nơi nào cụ thể) ngày càng tăng.

Các số liệu do Finance Magnates đưa ra cho thấy, hiện nay, 43,5% các nhà giao dịch ngoại hối có độ tuổi từ 25-34. Đối với các nhà giao dịch thuộc thế hệ Y, những nền tảng giao dịch di động phải cung cấp các dịch vụ thông suốt để thu hút họ qua việc giới thiệu các hệ thống thanh toán mới.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,010.22

4.25 (0.42%)

 
VNIndex 1,010.22 4.25 0.42%
HNX 148.17 -0.23 -0.15%
UPCOM 66.5 -0.11 -0.16%

Lịch sự kiện

30/11/2020
01/12/2020
03/12/2020
08/12/2020
09/12/2020
15/12/2020
16/12/2020
17/12/2020
21/12/2020
22/12/2020
26/10/2021