(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/12 của các công ty chứng khoán.

CTD có thể bứt phá và tăng trở lại

CTCK BIDV (BSC) 

Cổ phiếu Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã CTD) vừa thành công tạo môt phiên bứt phá sau giai đoạn tích lũy quanh ngưỡng 160.

Thanh khoản tăng mạnh trong hai phiên tăng giá gần nhất, báo hiệu tín hiệu bứt phá. Chỉ báo RSI đã hồi phục từ kênh Bollinger dưới và có xu hướng tăng.

Chỉ báo MACD vẫn đang cho thấy cổ phiếu đang nằm trong xu hướng tích lũy của giai đoạn trước. Vận động 3 đường MA cũng cho thấy cổ phiếu đang hồi phục ngắn hạn.

Như vậy, cổ phiếu CTD có thể sẽ bứt phá và tăng trở lại ngưỡng kháng cự 170. Nếu các phiên tăng giá tiếp theo thanh khoản tiếp tục vượt lên trên mức trung bình 10 phiên, cổ phiếu có thể trở về ngưỡng 180.

Khuyến nghị phù hợp thị trường đối với TCM
CTCK MB (MBS) 
Chúng tôi khuyến nghị phù hợp thị trường đối với cổ phiếu TCM của CTCP Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công, với giá mục tiêu khoảng 26.500 đồng/cổ phiếu.
Lợi nhuận quý IV dự kiến giảm mạnh do trích lập dự phòng cho các khoản phải thu từ khách hàng Sears. Tháng 10/2018, hãng bán lẻ từng lớn nhất tại Mỹ - Sears Holdings – chính thức nộp đơn phá sản, trong đó có 2 công ty con của Tập đoàn này đang giao dịch với TCM là Công ty Sears, Roebuck và Công ty Kmart.
T.T
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.