Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 2/10: Sự lạc quan đang dần trở lại

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 2/10: Sự lạc quan đang dần trở lại

(ĐTCK) Cơ hội để thị trường vượt đỉnh ngắn hạn 915 điểm đang trở nên sáng sủa và cơ hội này sẽ dành cho phiên cuối tuần. Lúc này các yếu tố tác động cả bên trong, bên ngoài đều đang thuận lợi và ủng hộ cho xu hướng tăng điểm của thị trường.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 2/10.

Nắm giữ và chỉ tăng tỷ trọng khi chỉ số về lại vùng hỗ trợ

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Với việc vượt qua vùng kháng cự gần 910 điểm, chúng tôi cho rằng cơ hội mở rộng đà phục hồi của chỉ số gia tăng với đích kì vọng ở quanh 930 điểm. Nhà đầu tư được khuyến nghị nắm giữ và chỉ tiếp tục tăng tỷ trọng khi chỉ số về lại vùng hỗ trợ.

Tập trung vào các cổ phiếu cơ bản tốt được dự báo có kết quả kinh doanh quý III khả quan

CTCK MB (MBS)

Cơ hội để thị trường vượt đỉnh ngắn hạn 915 điểm đang trở nên sáng sủa và cơ hội này sẽ dành cho phiên cuối tuần. Lúc này các yếu tố tác động cả bên trong, bên ngoài đều đang thuận lợi và ủng hộ cho xu hướng tăng điểm của thị trường.

Một phiên vượt đỉnh thành công sẽ giúp thị trường củng cố sóng tăng mới. Nhà đầu tư nên tập trung vào các cổ phiếu cơ bản tốt được dự báo có kết quả kinh doanh quý III khả quan.

Sự lạc quan đang dần trở lại với các nhà giao dịch

CTCK BIDV (BSC)

Thanh khoản thị trường không chênh lệch nhiều so với phiên trước, đồng thời độ rộng ở trạng thái tích cực cho thấy sự lạc quan đang dần trở lại với các nhà giao dịch.

Theo đánh giá của chúng tôi, với đà tăng này, VN-Index có khả năng hướng về khu vực 915-920 điểm vào phiên cuối tuần.

Tiếp tục nắm giữ và tập trung vào nhóm cổ phiếu dẫn dắt

CTCK KIS Việt Nam (KIS)

Dựa trên tâm lý lạc quan của thị trường, xu hướng tăng của VN-Index vẫn còn nguyên vẹn. Do đó, nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ cổ phiếu trong danh mục và tập trung vào nhóm cổ phiếu dẫn dắt.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%