Người Mỹ giành giật hàng giảm giá Black Friday

Người Mỹ giành giật hàng giảm giá Black Friday

Những cảnh tranh cướp, chen lấn xô đẩy, thậm chí ẩu đả tiếp tục diễn ra tại lễ hội mua sắm tại đây năm nay.

Black Friday (Ngày thứ Sáu đen) là lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm của người Mỹ. Và vì các cửa hàng đều có chương trình giảm giá rất mạnh tay, những cảnh tượng tranh giành, thậm chí đánh nhau để mua được những món đồ với giá hời đã trở nên quen thuộc nhiều năm qua.

Tại một siêu thị của Walmart ở Bainbridge (Georgia), cả chục phụ nữ đã mạnh tay vơ vét những chiếc khăn tắm giảm giá cuối cùng trên kệ ngay khi có tín hiệu của nhân viên. Họ lấy hàng chục chiếc khăn và nhanh chóng nhồi chúng vào trong xe đẩy.

Trong khi đó, tại Walmart Columbus, Mississippi, đám đông người mua cũng lao vào giành giật những chiếc đầu DVD và máy chơi game.

Còn đây là cảnh tượng đông đúc tại Walmart Dallas, với hàng trăm người cùng săn hàng điện tử giảm giá. Siêu thị này mở cửa vào 6h tối ngày Lễ Tạ ơn.

Nhiều bình luận dưới các video cho rằng những người mua không cần thiết phải tỏ ra "điên cuồng" đến vậy. Còn đa phần người tham gia thì khẳng định họ đã có trải nghiệm "khá vui vẻ" tại đây.

Dù vậy, không năm nào Black Friday không xảy ra sự cố. Một vụ ẩu đả đã diễn ra tại Vintage Faire Mall, Modesto hôm qua. Nguyên nhân của sự việc vẫn chưa được làm rõ, nhưng không có ai bị thương và nhân viên bảo vệ đã can thiệp kịp thời.

Trong khi đó, hai người đã thiệt mạng vì bị bắn trong ngày Black Friday. Một tại điểm đỗ xe bên ngoài cửa hàng của Macy’s ở Nam Jersey, và một tại chỗ đỗ xe trong một siêu thị Walmart.

Tin bài liên quan

VNIndex

966.22

4.96 (0.51%)

 
VNIndex 966.22 4.96 0.51%
HNX 140.88 -0.82 -0.58%
UPCOM 63.91 0.0 0.0%