Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC

(ĐTCK) Từ sáng sớm, hàng người nối tiếp nhau xếp hàng, chờ đến lượt mua bánh mì được sản xuất từ thanh long tại cửa hàng bánh mì ABC chi nhánh 227 Nguyễn Trãi, quận 5, (TP.HCM) bắt đầu dài thêm, đến tận chiều tối.

Chia sẻ với tinnhanhchungkhoan.vn, ông Kao Siêu Lực cho biết, họ là 4 anh em, cùng nhau thành lập và đưa bánh mì ABC phát triển như ngày nay. 

“Hồi mới ly hôn, tôi nói không muốn làm bánh nữa thì ông ấy (Kao Siêu Đạt-PV) nói, em cứ nghỉ ngơi đi, còn bao nhiêu cứ để anh lo. Vai vế trên bàn ăn, tôi là em, còn nếu quản lý trong doanh nghiệp thì tôi là lãnh đạo. Anh em chúng tôi bây giờ đều ngồi chung một chiếc tàu, cùng trách nhiệm phát triển ABC”, ông Kao Siêu Lực chia sẻ về người anh lớn Kao Siêu Đạt (sinh năm 1955) giám đốc cửa hàng ở Nguyễn Trãi cùng ông Kao Siêu Tắc.

Còn em Kao Siêu Kim là giám đốc cửa hàng tại Ông Ích Khiêm. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 1

Chiếc bánh mì được sản xuất từ thanh long không chỉ thu hút người dân TP.HCM thoả trí tò mò về một sản phẩm mới, mà thật sự, loại bánh này còn hàm chứa nhiều ý nghĩa về lòng quyết tâm, sự sáng tạo của nhà sáng lập thương hiệu bánh mì ABC-ông Kao Siêu Lực. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 2

Chốc chốc, từ lò bánh mì phía trong cửa hàng, ông Kao Siêu Đạt (áo trắng, đứng góc phải ảnh) giám đốc chi nhánh ABC Nguyễn Trãi lại đi ra cúi chào, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 3

Kao Siêu Đạt, Kao Siêu Kim và Kao Siêu Tắc là 3 cái tên dường như ít, hoặc thậm chí chưa được nhiều người biết đến hay nhắc về họ trên truyền thông khi gắn bó với ABC Bakery. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 4

Không chỉ thanh long, anh Ba Sài Gòn (tên mọi người thường gọi ông Kao Siêu Lực) còn đang thử nghiệm sản xuất bánh mì dưa hấu rồi ấp ủ các món bánh từ khoai môn, khoai tây, sầu riêng,…

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 5

Sau hơn nửa tháng, từ ngày mẻ bánh mì thanh long được sản xuất thử nghiệm và bán ra với số lượng chỉ khoảng 300 ổ thì đến nay, hệ thống các cửa hàng ABC đang tiêu thụ bình quân 30.000 ổ/ngày. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 6

Khoảng 12 giờ trưa, người dân tại TP.HCM xếp hàng và nhẫn nại chờ mua bánh mì thanh long. Mỗi mẻ được ra lò cách nhau tầm 20 phút và được bán liên tục ra khách hàng. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 7

Với từ khoá “bánh mì thanh long ABC”, Google sẽ đưa ra hơn 36,7 triệu kết quả chỉ sau khoảng 0,6 giây. 

Người dân TP.HCM dậy sớm xếp hàng mua bánh mì thanh long ABC ảnh 8

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cho rằng, cuộc giải cứu một số loại nông sản đưa vào sản xuất, chỉ dặm thêm “chút muối” cho đậm đà trong cuộc chinh phục nghề làm bánh của ông Kao Siêu Lực.

Tin bài liên quan