Ngân hàng Shinhan ra mắt ứng dụng Mobile Banking

Ngân hàng Shinhan ra mắt ứng dụng Mobile Banking

(ĐTCK) Ngân hàng Shinhan chính thức ra mắt SOL - ứng dụng Mobile Banking mới với nhiều tính năng ưu việt. Ngoài các tính năng thường thấy ở các ứng dụng Mobile Banking thông thường như kiểm tra số dư hay chuyển khoản, ứng dụng SOL được phát triển và tích hợp thêm nhiều tính năng nổi trội khác. 

Khách hàng không chỉ có thể đăng nhập SOL bằng mật khẩu mà còn có thêm lựa chọn đăng nhập bằng mẫu hình, vân tay hoặc mống mắt, rất bảo mật và an toàn.

Bên cạnh các tính năng chuyển khoản phổ biến, với SOL, khách hàng có thể chuyển tiền trực tiếp đến số điện thoại của người nhận. Giao diện của SOL thân thiện, dễ sử dụng, tích hợp các chức năng chuyển tiền trong một màn hình. Đặc biệt, người dùng có thể tự sắp xếp và điều chỉnh giao diện theo nhu cầu thực tế của mình.

Theo ông Shin Dong Min, Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, dưới sự tư vấn của ngân hàng mẹ tại Hàn Quốc, ứng dụng SOL của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được tích hợp các công nghệ ưu việt nhất hiện nay dành cho Mobile Banking và “trình làng” các tính năng nổi trội so với các ứng dụng Mobile Banking khác hiện có trên thị trường.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,127.87

-64.07 (-5.68%)

 
VNIndex 1,127.87 -64.07 -5.68%
HNX 224.9 -5.6 -2.49%
UPCOM 78.55 -0.09 -0.11%