Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Phú Mỹ

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Phú Mỹ

(ĐTCK) Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vừa khai trương chi nhánh Phú Mỹ tại Tầng 1, Trung tâm Thương mại KNG, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong ngày 23/9.

Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển mới của Ngân hàng Shinhan trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 37 trên toàn quốc.

Với thế mạnh cả về khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, chi nhánh Phú Mỹ sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, áp dụng nền tảng công nghiệp hiện đại.

Từ năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã thành lập Trung tâm CIB – Ngân hàng Đầu Tư (CIB Center) và Trung tâm dịch vụ toàn cầu (GTC), nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking), đầu tư (IB – Invesment Banking) và dịch vụ ngoại hối (Foreign Exchange) cho khách hàng.

Vì vậy, việc khai trương chi nhánh Phú Mỹ sẽ mang lại cho Ngân hàng Shinhan thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như cũng như hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tài chính đạt chuẩn quốc tế.

Nhằm tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19, buổi lễ khai trương chi nhánh Phú Mỹ đã luôn tuân thủ các quy định về giữ khoảng cách an toàn và hạn chế tụ tập đông người.

Tại buổi lễ khai trương, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng cho các học sinh nghèo vượt khó tại thị xã Phú Mỹ thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Shinhan Bank là ngân hàng nước ngoài đầu tiên có mặt tại thị xã Phú Mỹ - một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh tại Đông Nam Bộ.

Với việc khai trương Chi nhánh Phú Mỹ, cũng là cơ hội để Ngân hàng Shinhan hỗ trợ thu hút dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng vào thị xã Phú Mỹ, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của chúng tôi và đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại nơi đây.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,131.0

-60.94 (-5.39%)

 
VNIndex 1,131.0 -60.94 -5.39%
HNX 224.02 -6.48 -2.89%
UPCOM 78.55 -0.09 -0.11%