Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mãi “gặp bạn một ngày hè“

Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mãi “gặp bạn một ngày hè“

(ĐTCK) Ngân hàng Bản Việt khởi động mùa hè với quà tặng và nhiều giải thưởng giá trị từ chương trình khuyến mại ”Gặp BẠN một ngày hè”

Theo đó, để chào hè 2019, Ngân hàng Bản Việt khởi động chương trình “Gặp BẠN một ngày hè” với hàng ngàn quà tặng và nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ nay đến hết 15/07/2019.

Đến với chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 2 triệu đồng sẽ nhận ngay 01 mã dự thưởng để tham dự quay số may mắn cuối chương trình.

Số lượng mã dự thưởng sẽ tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi của khách hàng. Với khách hàng đã mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt với mức gửi từ 500 triệu đồng trở xuống khi đăng ký mở mới tài khoản thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trong thời gian diễn ra chương trình được nhân đôi mã số dự thưởng. 

Với càng nhiều mã dự thưởng, khách hàng càng có nhiều cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị như: Iphone XS Max, máy in ảnh Canon Selphy, xe đạp thể thao Fixed Gear, vali du lịch Lock&Lock dành cho người lớn và trẻ em với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng.

Những khách hàng lần đầu tiên gửi tiết kiệm tại Bản Việt, bên cạnh được tham gia quay số cuối kỳ khách hàng còn được nhận ngay quà tặng là túi đựng vật dụng đa năng khi đi du lịch.

Bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh lên đến 8,6%, khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ tin nhắn thông báo biến động số dư khi gửi hoặc tất toán tiền gửi, hỗ trợ khách hàng theo dõi số dư trong tài khoản tiết kiệm một cách thuận tiện, dễ dàng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,164.21

29.53 (2.54%)

 
VNIndex 1,164.21 29.53 2.54%
HNX 240.27 0.0 0.0%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%