Chuyển đổi từ công nghệ thẻ từ sang thẻ chip – đáp ứng nhu cầu bảo mật và thêm tiện ích vượt trội

Chuyển đổi từ công nghệ thẻ từ sang thẻ chip – đáp ứng nhu cầu bảo mật và thêm tiện ích vượt trội

Ngân hàng Bản Việt 'chip hóa' thẻ ATM nội địa

(ĐTCK) Từ ngày 25/8/2020, Ngân hàng Bản Việt chính thức nâng cấp Thẻ ATM nội địa E-Plus Bản Việt lên phiên bản mới thành thẻ chip theo tiêu chuẩn VCCS. 
Chủ thẻ được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện chuyển đổi sang phiên bản thẻ mới này.
Không chỉ thực hiện chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt được ra mắt với một nhận diện mới. Bằng việc tối giản nhiều chi tiết ở mặt trước, thiết kế mới của Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt trở nên đơn giản và hiện đại hơn so với phiên cũ thẻ từ trước đó. 
Khách hàng dễ dàng nhận biết phiên bản thẻ chip nội địa của Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt bằng 2 dấu hiệu gồm chip bảo mật thông tin EMV và dấu hiệu thanh toán không tiếp xúc contactless ở mặt trước của thẻ.
Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt được chuyển đổi từ công nghệ thẻ từ sang thẻ chip nhằm hướng đến sự an toàn và tích hợp nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.
Công nghệ thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS được bổ sung cho Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng thẻ trước tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày một gia tăng như hiện nay.
Thẻ thanh toán E-Plus còn hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc chuẩn quốc tế (contactless), khách hàng chỉ cần chạm nhẹ là mọi thanh toán đều được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
Khách hàng còn có thể dùng Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt để mua sắm trực tuyến tại nhiều website, liên kết được ngay với các ví điện tử có biểu tượng logo Napas.  Ngoài ra, Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt vẫn giữ nguyên những tiện ích của phiên bản trước đó. 
Tin bài liên quan

VNIndex

912.5

6.31 (0.69%)

 
VNIndex 912.5 6.31 0.69%
HNX 132.64 0.0 0.0%
UPCOM 60.96 0.3 0.5%