Nam A Bank đồng hành cùng mùa hè xanh năm 2019

Nam A Bank đồng hành cùng mùa hè xanh năm 2019

(ĐTCK) Tiếp tục nối dài các hoạt động thuộc dự án vì môi trường “Tôi chọn sống xanh”, vừa qua, Nam A Bank đã đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh lần thứ 26 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM tổ chức. 

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 26 diễn ra vào ngày 07/07 tại công viên Văn Lang, (quận 5, TP HCM) với sự đồng hành của Nam A Bank và Đại sứ vì môi trường – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy cùng hàng ngàn chiến sĩ đại diện cho các đoàn viên, thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP HCM và thanh niên quốc tế.

Chiến dịch Mùa hè xanh là một trong những hoạt động tình nguyện hè của thanh niên, sinh viên TP HCM được tổ chức thường niên.

Năm nay, chương trình kéo dài từ tháng 7 đến tháng 8 với hàng loạt hoạt động, công trình ý nghĩa.

Trong đó, Nam A Bank đồng hành cùng hai công trình quan trọng là cải thiện môi trường, cảnh quan các tuyến kênh rạch trên địa bàn thành phố và công trình sơn sửa, trang trí trường học và chung cư cũ. Việc đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh năm nay là một trong những hoạt động thiết thực của dự án cộng đồng “Tôi chọn sống xanh” mà Nam A Bank đã và đang thực hiện năm 2019.

Khởi động chiến dịch Mùa hè xanh 2019, ngay sau Lễ ra quân, Nam A Bank và Đại sứ vì môi trường - Á hậu Hoàng Thùy đã cùng hàng ngàn chiến sĩ tình nguyện bắt tay dọn vệ sinh, khơi thông kênh rạch Bà Lựu - TP.HCM.

Với việc làm thiết thực này, Nam A Bank mong muốn kêu gọi, vận động người dân không xả rác vì thành phố văn minh, sạch đẹp và an toàn. Hơn nữa, khuyến khích các bạn trẻ và mọi người hãy chọn sống xanh để bảo vệ tương lai của chính mình. 

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 137.13 -1.9 -1.39%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%