MSB đẩy mạnh cho vay cuối năm với giải pháp chuyên biệt

(ĐTCK) MSB tài trợ vốn không tài sản bảo đảm tăng thêm đến 10 tỷ đồng và tài trợ đến 300% giá trị cấp tín dụng trên tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp ngành FMCG.
MSB đẩy mạnh cho vay cuối năm với giải pháp chuyên biệt

Ngành hàng tiêu dùng nhanh (“FMCG”) là ngành cung cấp những sản phẩm thiết yếu, được lựa chọn là một trong những ngành hàng đầu trong xu hướng tiêu dùng. Theo “Xu hướng tiêu dùng hiện đại làm thay đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp trong tình hình mới" của Trung tâm Thông tin công nghiệp và thương mại, Bộ Công thương, những mặt hàng này là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự sống và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt thiết yếu hơn trước thực trạng dịch bệnh đang ngày càng lan rộng với những biến thể nguy hiểm, do đó ít bị ảnh hưởng bởi Covid.

Đánh giá từ MSB, doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng nhanh có nhu cầu theo tính thời vụ nên cần có giải pháp đặc thù, hỗ trợ kịp thời. Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu, đặc thù của ngành hàng này, MSB đã giới thiệu sản phẩm M-FMCG – Nguồn vốn linh hoạt đáp ứng nhu cầu mùa vụ cho doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

M-FMCG được thiết kế đa dạng và linh hoạt đáp ứng nhu cầu kinh doanh mang tính mùa vụ cao – Tài trợ không tài sản bảo đảm tăng thêm tới 10 tỷ đồng vào mùa cao điểm, tài trợ đến 300% giá trị cấp tín dụng trên tài sản bảo đảm với lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, hạn mức thấu chi tài trợ lên tới 1 tháng doanh thu bình quân, cùng thời hạn bảo lãnh thanh toán tối đa 13 tháng thực sự là những điểm “cộng” mang lại nguồn tài lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh trong quá trình kinh doanh.

Thị trường đánh giá, giải pháp này là một trong những phương thức hữu hiệu không những giúp doanh nghiệp FMCG quản trị dòng tiền mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để bứt phá kinh doanh mùa cao điểm cuối năm.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,472.89

7.59 (0.52%)

 
VNIndex 1,472.89 7.59 0.52%
HNX 417.84 6.04 1.44%
UPCOM 109.67 1.83 1.67%