Mirae Credit – hình thức giải ngân không chạm không thông qua tài khoản ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Mirae Credit – hình thức giải ngân không chạm không thông qua tài khoản ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Mirae Asset Finnance Việt Nam ra mắt sản phẩm Miraeasset Credit

(ĐTCK) Sản phẩm Miraeasset Credit cùng giải pháp giải ngân không chạm thông qua QR Code đầu tiên tại Việt Nam được chính thức ra mắt.

Cụ thể, Mirae Asset Finance Việt Nam (MAFC) đã tận dụng lợi thế của việc phổ dụng QR Code trong những năm gần đây tại Việt Nam để cho ra mắt sản phẩm Mirae Credit, một hình thức giải ngân không chạm thông qua QR Code.

Đây là hình thức giải ngân không tiền mặt, không thông qua tài khoản ngân hàng đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

Thông qua giải pháp này, khách hàng của MAFC có thể giao dịch tại hơn 16.000 đối tác liên kết với MAFC như FPTshop, Thế giới di động và các đối tác khác thông qua hình thức Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later).

Mirae Credit được xem là một trong những giải pháp tài chính chiến lược của MAFC trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời cũng là giải pháp tạo ra hệ sinh thái để kết nối khách hàng và các đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Theo đó, với khách hàng cá nhân đủ điều kiện để tham gia sản phẩm có thể sở hữu ngay sản phẩm trong vòng 24 tiếng với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng My Finance.

Với những đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu tham gia vào hệ sinh thái của Miraeasset Credit có thể tải ứng dụng SMART MERCHANT để đăng ký.

Tạo lợi thế cạnh tranh và là tiền đề để Mirae Asset Finance chính thức tham gia vào thị trường thẻ tín dụng vào năm 2022.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,481.58

2.0 (0.13%)

 
VNIndex 1,481.58 2.0 0.13%
HNX 411.82 1.59 0.39%
UPCOM 108.03 1.32 1.22%