Mini game “Đoán hay nhận ngay tiền lớn” - Cùng VPS dự đoán chỉ số VN30

Mini game “Đoán hay nhận ngay tiền lớn” - Cùng VPS dự đoán chỉ số VN30

(ĐTCK) Từ ngày 19/10/2020, công ty Chứng khoán VPS (VPS) chính thức triển khai mini game dự đoán chỉ số VN30 “Đoán hay nhận ngay tiền lớn” trên kênh fanpage của công ty - VPS Securities với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng/tháng.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có một hoạt động dự đoán chỉ số VN30 tương tác trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay - Facebook. Người chơi truy cập fanpage VPS Securities tại đây và làm theo các bước hướng dẫn đơn giản để tham gia chương trình.

VPS mong muốn chương trình sẽ là sân chơi giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội tìm hiểu về chứng khoán phái sinh thông qua việc dự đoán chỉ số VN30 hàng ngày.

Việc dự đoán sẽ được thực hiện công khai trên fanpage VPS Securitis vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, vào khung giờ 8h45 dến 14h15 (trước 30 phút thời điểm đóng phiên giao dịch buổi chiều).

Với việc không đòi hỏi người chơi phải am hiểu sâu về kiến thức đầu tư, “Đoán hay nhận ngay tiền lớn” là một mini game dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Người chơi chỉ cần đưa ra dự đoán chính xác hoặc gần nhất với chỉ số VN30 tại thời điểm đóng phiên giao dịch của từng ngày để có cơ hội nhận được 01 giải Nhất trị giá 1 triệu đồng, 05 giải Nhì trị giá 500 ngàn đồng mỗi giải, 15 giải Ba trị giá 100 ngàn đồng mỗi giải.

Việc xếp hạng giải thưởng sẽ căn cứ vào tính chính xác của dự đoán, thời gian gửi dự đoán sớm nhất. Trong trường hợp có nhiều hơn 1 người dự đoán đúng chỉ số, Ban tổ chức (sẽ căn cứ vào thời điểm đăng bình luận để quyết định.

Bên cạnh giải ngày, người chơi có thể tích lũy điểm số theo số giải mình đã đạt được theo ngày để có cơ hội nhận được một trong số những giải Tuần, gồm: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải Nhì trị giá 10 triệu đồng mỗi giải; 05 giải Ba trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

Với mục tiêu phát triển cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán phái sinh, trong thời gian qua VPS đã tổ chức nhiều chương trình, cuộc thi thú vị nhằm tạo môi trường trải nghiệm, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ đó giúp nâng cao năng lực đầu tư.

Trong đó phải kể đến các chương trình như: “Đầu tư ảo – Nhận tiền thật”, “Tìm kiếm chuyên gia tài năng”.

Ngoài ra, để hỗ trợ nhà đầu tư khi bước từ thế giới đầu tư ảo sang thị trường thực sau quá trình tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng trên môi trường ảo, VPS còn triển khai chính sách miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh cho khách hàng mở mới tài khoản.

Chỉ số VN30 gồm 30 cổ phiếu được niêm yết trên sàn HSX có giá trị vốn hoá thị trường cũng như thanh khoản cao nhất, cụ thể nhóm 30 cổ phiếu này chiếm 80% tổng giá trị vốn hóa thị trường và 60% tổng giá trị giao dịch toàn thị trường.

Trong giao dịch phái sinh chỉ số VN30, nhà đầu tư còn có thể tìm kiếm lợi nhuận nhờ dự đoán đúng xu hướng vận động của chỉ số, để hưởng lãi từ việc mua thấp, bán cao chỉ số VN30.

Để tìm hiểu thêm thể lệ và cách thức tham gia chương trình “Đoán hay nhận ngay tiền lớn” cùng VPS, vui lòng xem chi tiết tại đây.

Tin bài liên quan

VNIndex

937.58

-1.45 (-0.15%)

 
VNIndex 937.58 -1.45 -0.15%
HNX 140.5 0.52 0.37%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%