Midtown One - Nhà phố khu kinh tế ven biển, xu hướng đầu tư mới

(ĐTCK) Khi cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới” thì nhiều nhà đầu tư cũng đã bắt đầu đi tìm các sản phẩm bất động sản để bảo toàn và sinh lời dòng tiền trong giai đoạn hiện tại.

Dòng tiền bắt đầu quay lại thị trường

Nhu cầu đầu tư bất động sản bắt đầu tăng mạnh trở lại từ đầu tháng 10/2021. Báo cáo nghiên cứu thị trường của Batdongsan.com trong tháng 10, nhu cầu tìm mua nhà đất toàn quốc đã tăng hơn 55% so với tháng 9 và 8% so với cùng thời điểm 2020. Hoạt động giao dịch cũng tăng mạnh trở lại khi cơ quan thuế ghi nhận riêng thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng bất động sản tháng 10 khoảng 1.400 tỷ đồng, trong khi tháng 8 và tháng 9 lần lượt chỉ là 640 tỷ đồng và 685 tỷ đồng.

Trong tháng 10/2021, nhiều địa phương kiểm soát dịch hiệu quả, các hoạt động sản xuất kinh doanh được mở cửa trở lại đã tạo đà phục hồi mạnh mẽ cho thị trường. Nhiều người có xu hướng tìm kiếm “ngôi nhà thứ 2” tại các khu vực ven các thành phố lớn với không gian gần gũi thiên nhiên và yên bình, nhằm tách biệt giữa cuộc sống và công việc, vừa có thể an cư đảm bảo an toàn nguồn vốn vừa có thể tích lũy tài sản hay chuyển hướng cho thuê, kinh doanh thương mại…

Midtown One - Nhà phố khu kinh tế ven biển, xu hướng đầu tư mới ảnh 1

Đặc biệt, ở các khu vực hưởng ứng tập trung xây dựng hạ tầng hay nằm trong chiến lược phát triển kinh tế của Chính phủ như các khu kinh tế ven biển trọng điểm nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Chẳng hạn như khu vực Uông Bí, Quảng Ninh, một trong những tâm điểm mới của thị trường bất động sản.

Nằm ở ngõ chiến lược phía Tây của tỉnh Quảng Ninh, là tâm điểm của tam giác phát triển Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội, khơi thông hai mạch giao thương quan trọng Quốc lộ 18 và Quốc lộ 10, lần lượt là những tuyến đường kết nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh thành trong khu vực và Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… Uông Bí là thành phố còn có tốc độ công nghiệp hoá, đô thị hoá nhanh.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Uông Bí giai đoạn 2015-2020 đạt 13,12%/năm, cao hơn mức bình quân chung của tỉnh Quảng Ninh, GDP bình quân đạt 8.000 USD/người/năm. Với định hướng mới giai đoạn 2020 - 2030, hàng tỷ đô la đã được tỉnh đầu tư nhằm thu hút phát triển kinh tế, hạ tầng, phát triển công nghiệp để Uông Bí trở thành trọng điểm phát triển kinh tế ven biển miền Bắc, đặc biệt kết nối với tam giác kinh tế Hải Dương – Hà Nội – Quảng Ninh tạo thành cửa ngõ để phát triển kinh tế ven biển theo định hướng của Chính phủ.

Trong đó, Khu kinh tế ven biển Uông Bí - Quảng Yên sẽ được xây dựng và phát triển thành khu kinh tế ven biển đa ngành, thời gian xây dựng triển khai từ 2020 – 2035. Nơi đây sẽ hình thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và đô thị hiện đại thông minh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng sông Hồng.

Được biết, khu kinh tế có tổng diện tích 13.303ha và được quy hoạch làm 2 phân khu chính gồm khu phức hợp đô thị, công nghiệp công nghệ cao có diện tích 6.403 ha thuộc 5 phường của thành phố Uông Bí (bao gồm Quang Trung, Trưng Vương, Phương Nam, Phương Đông, Yên Thanh) và 8 phường, xã của thị xã Quảng Yên.

Midtown One - Nhà phố khu kinh tế ven biển, xu hướng đầu tư mới ảnh 2

Thành phố Uông Bí tương lai với nền kinh tế trọng điểm ven biển cùng sự phát triển của Sông Uông.

Midtown One – nhà phố khu kinh tế ven biển Uông Bí

Là một trong những dự án đáng chú ý nhất tại thị trường Uông Bí vào thời điểm hiện tại, dự án Midtown One có vị trí đắc địa nằm ở phường Yên Thanh, trung tâm thành phố Uông Bí, gần Vincom Shophouse và tiếp giáp hành lang quốc lộ 18A - trục đường đi qua 4 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh, khi dự án Đại lộ Tây Nam xây dựng xong sẽ kết nối Midtown One và các “đại” dự án như siêu đô thị Hạ Long Xanh 4.100 ha và sân golf “Silk Path” quy mô lớn tại miền Bắc, tạo thành một chuỗi khu đô thị, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lớn bậc nhất Quảng Ninh. Được biết Midtown One chỉ cách 2 dự án này từ 10 – 20 phút lái xe.

Với uy tín của Chủ đầu tư, dự án đang được đẩy nhanh thi công hạ tầng cơ sở. Cùng với pháp lý minh bạch, đã ra được sổ đỏ cho từng lô, Midtown One trở thành sản phẩm đầu tư tiềm năng trong con mắt khách hàng.

Midtown One - Nhà phố khu kinh tế ven biển, xu hướng đầu tư mới ảnh 3

Midtown One mở bán chính thức với nhiều chương trình ưu đãi lớn

Được biết, theo thông tin từ đơn vị phân phối độc quyền Midland, trong đợt “Mở bán chính thức” dự án đang có chính sách hỗ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư giai đoạn Covid-19 với ưu đãi lãi suất 0%/ 12 tháng, thanh toán linh hoạt 5 đợt, giúp giảm bớt áp lực tài chính cho nhà đầu tư mà vẫn sở hữu được những sản phẩm bất động sản tiềm năng.

Box thông tin:

Để nhận thông tin ưu đãi, liên hệ Đơn vị phân phối dự án - Midland:

- Địa chỉ: Văn phòng Midland: A01- Tầng 1- Tòa nhà Home City, số 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Hotline: 0779.189.189

- Website: https://midtownone.midland.com.vn

Tin bài liên quan

VNIndex

1,434.71

-8.08 (-0.56%)

 
VNIndex 1,434.71 -8.08 -0.56%
HNX 401.74 -7.57 -1.88%
UPCOM 107.84 0.37 0.34%