Masan Consumer đồng hành cùng chương trình “đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể”

Masan Consumer đồng hành cùng chương trình “đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể”

(ĐTCK) Ngày 10/6, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (Masan Consumer – Mã CK: MCH) kết hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức thực hiện chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể” cho 200 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Nguyễn Trãi, TP.HCM.

Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, tại Việt Nam có hơn 70% bệnh nhân mù lòa có nguyên nhân do bệnh đục thủy tinh thể. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, tỷ lệ này sẽ còn tăng cao.

Đối với bà con ở những vùng sâu vùng xa, nơi điều kiện đi lại, khám chữa bệnh còn gặp nhiều khó khăn thì việc được hỗ trợ mổ đục thủy tinh thể, lấy lại ánh sáng là niềm hạnh phúc lớn lao.

Cảm thông với những khó khăn của bà con, Masan Consumer đã đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh Viện Nguyễn Trãi tổ chức thực hiện chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thế”.

Đợt này sẽ có 200 bệnh nhân thuộc các tỉnh thành được hỗ trợ mổ mắt miễn phí.

Ông Seokhee Won, Tổng giám đốc Masan Consumer chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, chương trình an sinh xã hội là một nội dung quan trọng trong định hướng hoạt động của Công ty.

Với tinh thần tương thân tương ái, Masan Consumer sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn kinh phí tài trợ cho chương trình phẫu thuật mắt nhằm giảm tỷ lệ mù lòa, đem lại ánh sáng cho người dân." 

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%