Vinhomes Imperia Hải Phòng- Một dự án HVC Group thực hiệncung cấp, thi công  bể bơi, đài phun, thác nước và M&E.

Vinhomes Imperia Hải Phòng- Một dự án HVC Group thực hiệncung cấp, thi công bể bơi, đài phun, thác nước và M&E.

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam

(ĐTCK) Liên tục được các tập đoàn Vingroup, Sun Group, Mường Thanh, … tin tưởng lựạ chọn là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí tại các dự án trọng điểm, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) hiện đã và đang thi công hàng nghìn bể bơi, công viên nước, thủy cung, sân trượt băng nghệ thuật… tại hàng trăm công trình hàng đầu trên cả nước.

Dưới đây là lý do HVC Group được đánh giá là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Công nghệ và kỹ thuật hàng đầu

HVC hiện là đại diện tại Việt Nam hoặc là đối tác của các thương hiệu hàng đầu như: Kripsol, Astral (Tây Ban Nha), Bropool (Hong Kong-Trung Quốc), J.D Pools (Thái Lan), Ice Supply (USA); Jet-Ice (Canada),….

Điều này đồng nghĩa với việc HVC Group được tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến thế giới để thực hiện các công trình.

Điểm mặt những khu nghỉ dưỡng, những khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam của các chủ đầu tư Vingroup, Sun Group…  có thể thấy những gì công nghệ thế giới có thì Việt Nam có, những gì Việt Nam có đều có dấu ấn của HVC Group.

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam ảnh 1

Sân trượt băng tại Vincom Mega Mall Thảo Điền do HVC Group làm tổng thầu. 

Ví như công trình bể bơi vô cực tại dự án Premier Village Phú Quốc- công trình được đánh giá là “siêu khó” nhưng HVC Group đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Vẻ hoàn hảo được ghi dấu từ ý tưởng thiết kế bể tràn đến việc áp dụng linh hoạt 2 công nghệ xử lý nước bể bơi bằng công nghệ lọc cát truyền thống và công nghệ lọc thông minh.

Hoặc như, chỉ riêng HVC Group cập nhật về Việt Nam những công nghệ mới và phức tạp nhất phục vụ các công trình công viên nước như đường trượt máng nước trượt, đường trượt máng nước cong, trượt xoáy vũ trụ, trượt xoáy vòi rồng, …

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam ảnh 2

 HVC Group cung cấp công nghệ mới và phức tạp nhất phục vụ công trình công viên nước tại Vinpearl Discovery Cửa Sót - Hà Tĩnh.

Đội ngũ nhân sự tiên phong

HVC Group luôn coi nhân sự là tài sản quý của doanh nghiệp, việc coi trọng nhân sự được thể hiện ở việc Ban lãnh đạo công ty thêm nhân tố “H - Human”  trong tên thương hiệu và coi đó là yếu tố không thể thiếu, không thể tách rời cho tầm nhìn của HVC Group trong tương lai.

Từ chỗ chỉ có 10 thành viên ngày mới thành lập, trong vòng 8 năm, HVC Group đã tăng gấp 20 lần số lượng cán bộ nhân viên lên con số  hơn 200 nhân sự cùng hàng chục cộng tác viên thời vụ.

Nhân sự HVC Group được chuyên môn hóa cao, được tuyển chọn kỹ về chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu chất lượng công trình ca cấp của chủ đầu tư.

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam ảnh 3

HVC Group sở hữu nguồn tài nguyên nhân sự trẻ và lành nghề 

Việc đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên được HVC đặc biệt quan tâm. Các khóa đào tạo, phổ biến kỹ thuật mới, công nghệ mới được thường xuyên tổ chức.

Bênh cạnh đó, các khóa đào tạo kỹ năng mềm cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam được tổ chức định kỳ hàng tháng để nâng cao các kỹ năng. Chính những điều này đã tạo nên đội ngũ nhân sự đầy năng lực, đầy tâm huyết và luôn tiên phong.

Là đối tác của những thương hiệu hàng đầu, là tổng thầu những công trình hàng đầu

Vị thế hàng đầu của HVC còn thể hiện ở việc HVC ghi dấu mình ở những công trình hàng đầu Việt Nam. Có thể điểm danh những siêu dự án có sự góp mặt của HVC Group như:

Dự án Vinhomes Central Park (HVC Group là tổng thầu thiết kế, cung cấp, lắp đặt: bể cá Koi, bể bơi ngoài trời; các hạng mục đài phun nước; đặc biệt HVC Group thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt sân trượt băng nghệ thuật lớn nhất Việt Nam trong tòa nhà cao nhất Việt Nam- Landmark 81); dự án Vinhomes Golden River;

Dự án Vinpearl Nam Hội An (ngoài tổng thầu 132 bể bơi biệt thự, bể bơi khách sạn tầng 1, bể bơi trên cao tầng 9; đài phun, bể cảnh, phòng xông hơi, bể sục;

HVC Group đặc biệt thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống công nghệ thiết bị công viên nước Nam Hội An quy mô nhất khu vực Nam Trung Bộ; Dự án Vinhomes The Harmony (Long Biên, Hà Nội); Dự án Premier Village Phú Quốc; Dự án Công viên Đại dương Hạ Long (tập đoàn Sun Group).

Gần đây nhất, HVC Group được lựa chọn là tổng thầu của dự án công viên nước Thanh Hà - Công viên nước lớn nhất thủ đô đã do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư .

Những công trình nổi tiếng ghi dấu ấn đã tạo nên uy tín và thương hiệu của HVC trên thị trường.

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam ảnh 4

 Mô hình công viên nước Thanh Hà.

Tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Nhìn vào biểu đồ biểu thị sự tăng trưởng của HVC Group có thể nhận thấy sự tăng trưởng thần kỳ qua các năm. Năm 2017, các chỉ số về doanh thu, lợi nhận của HVC Group đạt tỷ lệ hoàn thành hơn 100% so với kế hoạch đề ra.

Trong năm 2018, HVC Group đặt kế hoạch tăng trưởng doanh thu tối thiểu 30%, lợi nhuận sau thuế tối thiểu tăng 50% so với năm 2017 nhưng chưa hết Quý III đã hoàn thành kế hoặc năm và dự định sẽ vượt kế hoạch khi kết thúc năm.

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam ảnh 5

Với những tiêu chí trên đây, HVC xứng đáng là công ty hàng đầu Việt Nam về thiết bị vui chơi giải trí và sẽ nhanh chóng “trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân, một thương hiệu mạnh, phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng và xã hội” như lời của chủ tịch HĐQT Trần Hữu Đông phát biểu tại đại hội cổ đông tháng 3 vừa qua.

Tin bài liên quan

VNIndex

936.68

-9.79 (-1.05%)

 
VNIndex 936.68 -9.79 -1.05%
HNX 134.96 -2.17 -1.61%
UPCOM 63.4 -0.18 -0.28%