Hình ảnh trích từ trang báo eDaily (Naver.com).

Hình ảnh trích từ trang báo eDaily (Naver.com).

Loạt báo nổi tiếng Hàn Quốc đưa tin về Chứng khoán Pinetree

(ĐTCK) Ngày 13/10/2021, một loạt các trang báo kinh tế tài chính uy tín tại Hàn Quốc (trong đó có Hankyung và eDaily…) đã đưa tin về Công ty Chứng khoán Pinetree - thành viên của Hanwha Investment & Securities, Hàn Quốc.

Các báo đặc biệt nhấn mạnh chỉ sau 2 năm nỗ lực theo đuổi định hướng số hóa, Pinetree đã ghi nhận nhiều thành công, được lòng khách hàng và giành giải Công ty chứng khoán có ứng dụng Công nghệ thông tin Chuyển đổi số tiêu biểu 2021 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG (phối hợp Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam) trao tặng.

Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn của Hàn Quốc tới Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam nói riêng.

Loạt báo nổi tiếng Hàn Quốc đưa tin về Chứng khoán Pinetree ảnh 1
Hình ảnh trích từ trang báo Hankyung.

Hàn Quốc hiện đang là Nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy kể đến tháng 10 năm 2020 đạt gần 70,4 tỷ USD, chiếm 18,5% tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam với 8.934 dự án (theo Investvietnam.gov.vn).

Trong đó, Tập đoàn Hanwha – tập đoàn kinh tế lớn thứ 7 Hàn Quốc - cũng là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Chứng khoán Pinetree được Hanwha Investment & Securities định hướng phát triển theo chiến lược số hóa, tập trung xây dựng hệ sinh thái các ứng dụng, nền tảng độc đáo đồng hành cùng nhà đầu tư với chính sách 0 phí trọn đời và lãi suất margin thấp nhất thị trường.

Vừa qua, công ty đã nâng cấp hệ thống định danh khách hàng điện tử eKYC giúp việc mở tài khoản nhanh chóng và kích hoạt mọi lúc, mọi nơi. Việc đầu tư vào các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao nhận được sự ủng hộ lớn từ người dùng.

Ông Lee Jun Hyuck, Tổng giám đốc của Chứng khoán Pinetree chia sẻ: Với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn bằng việc tăng cường tiếp cận kiến thức và thông tin đầu tư, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển nhiều hơn các ứng dụng trên nền tảng công nghệ cao để mang lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng. Pinetree sẽ tiếp tục tập trung làm cầu nối để dẫn vốn đầu tư vào Việt Nam cũng như liên tục cải thiện, thiết kế mới sản phẩm, dịch vụ mang đến giải pháp tài chính tốt nhất cho người Việt”.

Tìm hiểu thêm công ty tại đây.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,393.8

-1.53 (-0.11%)

 
VNIndex 1,393.8 -1.53 -0.11%
HNX 388.29 1.29 0.33%
UPCOM 99.6 0.23 0.23%