Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương

(ĐTCK) Sau kết quả kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vừa tổ chức Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden tạo cơ hội để các thành viên trong gia đình gắn kết hướng đến nâng cao giá trị của cuộc sống.

Sáng 25/8 khu phố đi bộ Hồ Gươm trở nên nhộn nhịp hơn với hàng nghìn người tham gia hoạt động chạy tiếp sức gia đình bán chuyên. Đây là một trong số nhiều hoạt động trải nghiệm, biểu diễn đặc sắc cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ tại Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden. 

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, bổ ích dành cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi các thành viên trong gia đình ít có thời gian bên nhau. 

Family Ekiden là sự kiện thường niên của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, sang năm thứ 2 tổ chức, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life nhận được rất nhiều các ý kiến tích cực về chương trình, là một hoạt động bổ ích, với nhiều trải nghiệm đa dạng, đặc biệt dành cho đối tượng các là các gia đình trẻ, hiện đại quan tâm đến nâng cao giá trị cuộc sống.

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương ảnh 1

Giải chạy bán chuyên Family Ekiden: 

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương ảnh 2

Giải chạy gồm bốn vòng chạy tiếp sức, được chia phù hợp với thể lực của các thành viên trong gia đình và được tính giờ bằng chip điện tử. Đây là cơ hội để các thành viên trong gia đình thử thách bản thân cũng như thể hiện sự đoàn kết để đạt được thành quả. Không chỉ vậy, toàn bộ số tiền MB Ageas Life thu được trong giải chạy này đã được góp cho "Quỹ hạnh phúc" để giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Sau thành công của Family Ekiden 2018, toàn bộ chi phí đăng kí giải chạy được quyên góp vào Quỹ Hạnh Phúc để xây dựng nhà bán trú cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái). Nhằm tiếp tục lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp đó, toàn bộ chi phí đăng kí tham gia giải chạy Family Ekiden 2019 được sử dụng để xây dựng điểm trường Huổi Áng - Sốp Cộp - Sơn La với mong muốn mang ánh sáng hy vọng và tri thức tới cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc, ban tổ chức chương trình còn tạo ra các Điểm đến hạnh phúc đặc biệt dành cho các gia đình, bao gồm: 

Điểm đến 1: Góc Kết nối năng lượng

“Kết nối nguồn năng lượng“ để cùng vượt qua thử thách là một thông điệp MB Ageas Life muốn mang đến ở “Góc Kết Nối“. Nhóm tham gia thử thách có thể là các thành viên trong gia đình, hội bạn bè hoặc đồng nghiệp, cũng có thể là các cặp đôi.

Điểm đến 2: Góc thấu hiểu sẻ chia

Hạnh phúc là sự sẻ chia những điều rất nhỏ, sự hiểu nhau giúp kết nối cho sự bền bỉ, kết nối giữa những thành viên trong gia đình để mang đến một hạnh phúc bền vững.

Khu hoạt động là để thử thách độ hiểu nhau của các thành viên trong gia đình thông qua trò chơi với tên gọi“Gia đình hiểu nhau”.

Điểm đến 3: Góc lựa chọn thông minh

Quản lý tài chính tốt sẽ dẫn bạn đến tương lai vững chắc và hạnh phúc. Khu hoạt động với các game vui về mua sắm. Game dành cho cả trẻ em và người lớn được tổ chức luân phiên để người lớn và trẻ em đều có thể tham gia và nhận quà.

Điểm đến 4: Góc Ưu tiên cho hạnh phúc

Các gia đình có thể lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình thông qua những bức hình chụp và được BTC hỗ trợ in ảnh tại chỗ. 

Điểm đến 5: Góc triển lãm nghệ thuật

Địa điểm thu hút các tín đồ “check-in” tại Hà Nội ngày cuối tuần. Góc trưng bày các tác phẩm vẽ tranh của các bé tham gia cuộc thi Dream City do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức. Gần 300 được chọn lọc từ gần 700 bức tranh trên khắp cả nước thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo của trẻ thơ về một Thành phố trong mơ. Bên cạnh đó, Góc còn được trang trí bằng hàng trăm chiếc ô nhiều màu sắc rực rỡ mang đến trải nghiệm thú vị. 

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương ảnh 3

Điểm đến 6: Góc I Love Ha Noi

Các gia đình có cơ hội lưu lại các khoảnh khắc bên nhau tại mô hình chữ I LOVE HA NOI. Đồng thời, cùng cùng tham gia khảo sát ý nghĩa của Ban tổ chức về những yếu tố để nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Hoạt động lễ hội cũng là một điểm nhấn của chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc do trong Lễ hội Family Ekiden 2019 tổ chức. Hoạt động này bao gồm đoàn diễu hành của các mascot đáng yêu, các diễn viên trong trang phục truyền thống của ba nước Việt Nam, Thái Lan, Bỉ và các nghệ sỹ cà kheo chơi nhạc trumpet cùng với các ban nhạc đường phố đã tạo ra một không gian cực kỳ sống động và thú vị. Ngoài ra, vào buổi tối, các gia đình được thưởng thức tiết mục nhảy flashmob sôi động cùng sự trình diễn âm nhạc của các bạn thiếu nhi và giao lưu với những người nổi tiếng.

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương ảnh 4

Thông qua các hoạt động, bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life mong muốn cùng các gia đình xây dựng cuộc sống hạnh phúc, cung cấp các giải pháp tài chính và bảo vệ cho các gia đình Việt hiện đại. MB Ageas Life hy vọng sẽ mang lại diện mạo mới của ngành bảo hiểm nhân thọ và giúp người dân Việt Nam thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn.

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden - Kết nối yêu thương ảnh 5
Tin bài liên quan

VNIndex

1,134.68

3.68 (0.32%)

 
VNIndex 1,134.68 3.68 0.32%
HNX 233.26 9.23 3.96%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%