Kienlongbank phát triển ứng dụng mới Kienlongbank Mobile Banking nhiều tiện ích

Kienlongbank phát triển ứng dụng mới Kienlongbank Mobile Banking nhiều tiện ích

(ĐTCK) Từ ngày 09/01/2020, Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) chính thức nâng cấp và ra mắt ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản mới nhiều tính năng vượt trội, an toàn và tiện ích. Ứng dụng do Kienlongbank hợp tác cùng Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển.

Với Kienlongbank Mobile Banking, khách hàng có thể sử dụng các tài khoản đang mở tại Ngân hàng để thực hiện hầu hết các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng và dịch vụ khác, bao gồm: Chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ tiền điện, nước, truyền hình, tra cứu thông tin các loại tài khoản, CN/PGD, tỷ giá, lãi suất, biểu phí.

Tính năng nổi trội nhất được Kienlongbank cho ra mắt lần này là dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng (khác hệ thống Kienlongbank).

Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking có giao diện thân thiện dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành, các tính năng thanh toán tiện lợi, chính xác, nhanh chóng, chủ động đã và đang đáp ứng đầy đủ các giao dịch tài chính an toàn, mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Dự kiến quý II/2020, Kienlongbank phát triển thêm các tính năng cho Kienlongbank Mobile Banking: Thanh toán QR Pay, mua sắm trực tuyến như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xem phim, khách sạn, bảo hiểm, thương mại điện tử và chuyển tiền vào thẻ tín dụng.

Đây là bước đi cần có để Kienlongbank hoàn thiện các hình thức giao dịch trực tuyến cho khách hàng bên cạnh 2 hình thức giao dịch SMS Banking và Internet Banking đã triển khai thành công trước đó.


Tin bài liên quan

VNIndex

994.19

4.19 (0.42%)

 
VNIndex 994.19 4.19 0.42%
HNX 148.18 0.96 0.65%
UPCOM 66.43 0.0 0.0%