ảnh 1
 Từ đó, Icha Chateau (Thượng Hải, Trung Quốc) được xây dựng với vẻ đẹp choáng ngợp bởi các gợn sóng vàng lấp lánh nhấp nhô, mô phỏng những nét đặc trưng của các ngọn đồi trồng chè xanh hút mắt.
ảnh 2
 Được cải tạo từ một tòa nhà từ giữa thế kỷ 19, Icha Chateau vẫn mang bên ngoài dáng vẻ của lâu đài phương tây cổ kính giữa lòng đô thị mới hiện đại. 
ảnh 3
Tuy nhiên, sức sống ngày nay được thể hiện rõ nét qua việc sử dụng kim loại ánh vàng, thép đen nhám và đèn điện lấp lánh. 
ảnh 4
 Ngay chính giữa mặt tiền, một khung sắt bằng đồng thau được lắp đặt, phản chiếu ánh sáng chan hòa từ mặt trời vào ban ngày và bộc lộ vẻ rực rỡ từ đèn điện vào ban đêm.
ảnh 5
 Đây được xem là hình ảnh biểu trưng cho chiếc ấm pha trà bằng vàng, với các ngọn đèn treo như những lá trà nhẹ nhàng lơ lửng bên trên.
ảnh 6
 Nếu như vẻ bề ngoài của tòa nhà ít được đụng chạm tới nhằm giữ nguyên vẻ đẹp lịch sử, thì phần bên trong đã được biến đổi hoàn toàn.
ảnh 7
 Khu vực bàn ăn tối chính được trang trí bởi gần 35.000 m dây kim loại có 3 ánh vàng khác nhau, tạo nên lớp lang nhấp nhô uốn lượn như những ngọn đồi trồng chè ngút ngàn, đồng thời cũng tạo những khoảng không gian riêng tư cần thiết.
ảnh 8
 
ảnh 9
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.