Khoáng sản Dương Hiếu góp vốn thành lập công ty con

Khoáng sản Dương Hiếu góp vốn thành lập công ty con

(ĐTCK) Tổng số vốn góp là 40 tỷ đồng và được góp làm nhiều lần bằng tiền mặt.

HĐQT CTCP Thương mại và khai thác khoáng sản Dương Hiếu (DHM – sàn HOSE) đã quyết định góp vốn thành lập CTCP Thương mại và khai thác khoáng sản Miền Trung.

 

Theo đó, DHM sẽ góp 40 tỷ đồng vốn dưới hình thức góp làm nhiều lần bằng tiền mặt, tương đương với 40% vốn điều lệ của công ty này. Mục đích của việc góp vốn nhằm tập trung kinh doanh, khai thác, chế biến các loại đá kỹ - mỹ nghệ chất lượng cao, quặng sắt, cao lanh … tại địa phận tỉnh Quảng Nam vì nhận thấy rằng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước đối với mặt hàng này là rất lớn, cung cấp cho đa lĩnh vực trên toàn cầu, thị trường ổn định và bền vững lâu dài.

 

HĐQT cũng đã cử ông Trần Thanh Tùng, Thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Công ty, làm đại diện cho phần vốn góp của DHM tại Khoáng sản Miền Trung, đồng thời là Người đại diện theo pháp luật của công ty này.

 

CTCP Thương mại và khai thác khoáng sản Miền Trung có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, trụ sở chính đặt tại Khu 2, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như Kinh doanh, khai thác, chế biến khoáng sản, các loại đá, cát, sỏi, đất sét; Xây dựng công trình; Vận tải; Dịch vụ du lịch sinh thái, khách sạn, nhà nghỉ; Nuôi trồng thủy sản và Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh.

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%